Người đàn ông mang lạ mặt mang theo can xăng 10 lít khiến một căn nhà bốc cháy, 5 người phụ nữ và trẻ nhỏ phải nhập viện cấp cứu.

Báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, chiều 30/7, Công an Tp. Vinh (Nghệ An) cho biết, đang điều tra, truy tìm một đối tượng lạ mặt đã mang can xăng vào nhà một người dân, châm lửa đốt, khiến 5 người phải nhập viện cấp cứu.

Tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, các bác sĩ chẩn đoán cả 5 người bị bỏng, đường hô hấp bị ảnh hưởng do bị ngạt khói xăng, riêng chị Tr. còn bị bỏng và bị thương nhiều chỗ ở chân, tay.

Chị Trang bị thương nặng nhất do đa chấn thương và bỏng ở chân, tay. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Cụ thể, theo báo Giao Thông, vào khoảng 12h ngày 30/7, người dân địa phương phát hiện khói đen bốc lên từ căn nhà hai tầng của chị Nguyễn Thị Trang ở đường Bùi Dương Lịch, phường Quán Bàu, Tp. Vinh (Nghệ An). Lúc này, trong nhà có 5 người phụ nữ gồm cả người lớn và trẻ nhỏ.

Phát hiện sự việc, mọi người đã hô hoán và báo cho cơ quan chức năng đến dập lửa, đồng thời đưa các nạn nhân mắc kẹt ra ngoài đến Bệnh viện 115 Nghệ An cấp cứu trong tình trạng khó thở, hoảng loạn.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của gia đình cho thấy, thời điểm trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn, một người đàn ông mang theo can xăng 10 lít xuất hiện tại nhà chị Trang. Lúc vụ cháy xảy ra, người này đã bỏ ra ngoài.

Công an Tp. Vinh đang khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ.

Video xem nhiều: Cháy lớn xảy ra tại cơ sở kinh doanh mua bán vỏ xe cũ, đám khói cao hàng chục mét, bao trùm cả một khu vực. Nguồn: Tuổi Trẻ

videoinfo__video3.dkn.news||3142110ff__

Ad will display in 09 seconds