Trước khi nhảy lầu tự vẫn, anh Nam lên tầng 11 của khách sạn uống cà phê, chọn bàn ngồi sát lan can tầng 11 rồi sau đó bất ngờ nhảy xuống.

Zing đưa tin, sáng 14/7, tang lễ của anh Phan Văn Nam (37 tuổi) diễn ra tại xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. Anh Nam là người nhảy từ tầng 11 của khách sạn xuống đất trước đó.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, khoảng 20h ngày 13/7, nhiều khách uống cà phê tại tầng 11 của một khách sạn ở xã Bảo Ninh (TP. Đồng Hới) thấy anh Nam rơi từ tầng cao của khách sạn xuống đất.

Theo Người Lao Động, một số người có mặt ở hiện trường nói anh Nam lên tầng 11 của khách sạn để uống cà phê rồi bất ngờ nhảy xuống. Cú nhảy từ độ cao hơn 30m khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều khiển phân luồng giao thông và đưa nạn nhân đến nhà xác của bệnh viện chờ tìm người thân đến nhận.

Cũng theo Zing, anh Nam đã có vợ con, bị bệnh về xương sống nhưng chữa trị không lành. Gia đình cho biết người đàn ông này từng có ý định tự tử và đã nhiều lần được gia đình can ngăn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||a795b55a7__

Ad will display in 09 seconds

Rốt cuộc lương tâm đáng giá bao nhiêu?