Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin một người phụ nữ bị con dâu đánh bầm tím mặt, mắt, khắp chân tay đang gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, sự việc trên xảy ra tại xã Long Hà, Phú Riềng, Bình Phước vào ngày 24/6 vừa qua. Người phụ nữ bị bạo hành là bà Đỗ Thị Tạo, hiện 65 tuổi.

Bà Tạo bị con dâu là chị N.T.T.T. (32 tuổi) đánh đập, chị T. mới sinh con được 3 tháng.

Thông tin lan truyền trên MXH.

Thông tin ban đầu, vợ chồng chị T. lấy nhau, bà Tạo đã cho một mảnh đất để xây nhà. Khi con trai đi làm xa, con dâu phải chăm con nhỏ mới sinh 3 tháng nên bà đến ở cùng chăm sóc, cơm nước cho con.

Quá trình ở chung, hai mẹ con thường xảy ra mâu thuẫn.

Trả lời báo Phụ nữ TP. HCM, bà Đỗ Thị Tạo đã xác nhận thông tin. Trên gương mặt vẫn còn nguyên dấu tích sau trận đòn bị con dâu đánh, bà Tạo đau xót kể: “Con trai đi làm xa, lâu lâu mới về nên tôi với con dâu ở chung một nhà. Con dâu bầu bí rồi sinh con. Bản thân tôi cũng muốn chăm sóc chúng nó, trông coi nhà cửa. Có ngờ đâu ra cớ sự này”.

“Sau khi con trai tôi cưới T., tôi cùng các con trong gia đình bàn bạc cho 2 đứa nó mảnh đất để xây căn nhà. Tôi đến ở chung với tụi nó để trông coi đứa cháu nội. Chồng nó thường đi làm xa và biết tính tình con dâu thất thường nên hằng ngày tôi cố gắng đỡ đần, chăm sóc, nấu nướng trông coi cháu nội. Nhưng con T. suốt ngày kiếm chuyện để gây gổ rồi có những hành vi, lời nói xúc phạm tôi, thậm chí quăng đồ vào người, dùng đồ vật để ném mẹ chồng. Do thương con, thương cháu nên nó làm gì tôi cũng chịu đựng, chẳng dám nói với mấy con ở ngay sát bên”, bà Tạo buồn rầu kể lại.

Sự việc trở nên quá sức chịu đựng khi tối 24/6, do thói quen, bà đi tiểu vào bô rồi để cạnh bồn cầu, tính hôm sau đem tưới rau sau vườn.

“Nó vào trong thấy rồi quay ra lớn tiếng nói lần sau còn để đây nữa là tôi hất vào phòng của bà. Bực mình quá, tôi với nó lời qua tiếng lại, rồi nó hỗn hào, đánh tôi từ phòng khách vào đến phòng trong, nó đóng sập cửa lại ghì, kẹp người tôi, túm tóc đánh, đấm, đá tôi liên tục như kẻ thù. Thấy mặt tôi thâm tím, sưng to, nó ngồi xuống khóc xin lỗi bảo tôi đừng nói với ai”.

Khuôn mặt thâm tím của bà Tạo. Ảnh: Đan Phượng.

Cũng theo báo Phụ Nữ Online, sáng hôm sau do quá đau, cảm thấy sức khỏe không ổn nên bà Tạo nhờ người điện cho các con của mình đến. Lúc đó, các con bà mới tá hỏa vì nhìn thấy mẹ mình bị nàng dâu bạo hành và chụp ảnh của mẹ đăng lên MXH.

Liên quan đến sự việc, Thiếu tá Phạm Thanh Tuân, Trưởng công an xã Long Hà (Phú Riềng) cho biết trên báo Bình Phước, gia đình bà Đỗ Thị Tạo đã trình báo với Công an xã về việc bà bị con dâu đánh gây thương tích.

Thiếu tá Tuân nói: “Gia đình bà Tạo đã trình báo với Công an xã về sự việc. Công an xã cũng đã đưa bà Tạo đi khám sức khỏe. Chúng tôi đang tiếp tục xác minh làm rõ sự việc”.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||4ea9e27a9__

Ad will display in 09 seconds

Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn ‘ngưu tầm ngưu’ từng lãnh đạo Trung Quốc và Triều Tiên