Người nhà nạn nhân nói ông Dương Văn Tốt (trú tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, Bà Rịa- Vũng Tàu) tử vong ngày 6/7 do một CSGT lái xe hơi tông vào. Thông tin này đang được công an huyện Châu Đức xác minh.

Ngày 7/7, người nhà nạn nhân Dương Văn Tốt (54 tuổi, trú ở thôn Đức Mỹ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) cho biết cùng ngày, có hai người nhận là cha ruột và mẹ vợ của tài xế tên Hùng đã đến nhà thăm hỏi, thắp nhang, báo Người Lao Động đưa tin.

Phần đuôi chiếc xe gây tai nạn. Ảnh: Đ.H/ Tuổi Trẻ

Theo người nhà ông Tốt, người đàn ông tên Hùng hiện công tác tại đội CSGT Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Công an huyện Châu Đức cho biết đang xác minh thông tin này.

Trước đó, VOV đưa tin, khoảng 22 giờ 30 ngày 6/7, ông Dương Văn Tốt điều khiển xe máy lưu thông trên QL 56 hướng TP Bà Rịa đi TP Long Khánh (tỉnh Đồng Nai). Khi về gần đến nhà thì bị ôtô BKS: 72A 150.62 đi cùng chiều tông từ phía sau. Nạn nhân bị hất văng cách vị trí va chạm khoảng 20 mét, chiếc xe máy kẹt dưới gầm ôtô kéo lê gần 100 mét mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NLĐ

Anh Lộc – con nạn nhân kể, khi nghe tiếng va chạm ngoài đường thì chạy ra thấy xe máy của cha mình nằm dưới gầm ôtô liền yêu cầu tài xế cho xe lùi lại để kiểm tra. Người lái ô tô mở cửa bước xuống nói “không sao, không sao” rồi quay vào xe lùi lại xong rồ ga bỏ chạy. Anh Lộc chạy ngược lại hiện trường thì phát hiện cha mình đã tử vong nằm bên lề đường.

Sau khi bỏ chạy chiếc xe gây tai nạn tiếp tục đâm vào cây cao su bên đường khiến tài xế bị thương, đang điều trị tại bệnh viện. Chiếc ôtô bị hư hỏng nặng phần đầu.

Cùng đưa tin về vụ việc này, báo Tuổi Trẻ cho biết, đến khuya 7/7, vẫn chưa thể xác định được ai là người đã lái xe hơi gây tai nạn làm ông Dương Văn Tốt tử vong. Phóng viên báo này đã cố gắng liên hệ với lãnh đạo Công an huyện Châu Đức để xác minh thông tin nhưng người này không nghe máy. 

Còn một lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết chưa nghe công an huyện báo cáo về trường hợp CSGT huyện Châu Đức gây tai nạn. Lãnh đạo Viện KSND huyện Châu Đức cũng cho hay chưa nghe báo cáo về vụ tai nạn nói trên.

Ngọc Khánh (tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Tài xế taxi xuống xe nhìn nạn nhân rồi bỏ đi sau tai nạn chết người

videoinfo__video3.dkn.news||d2a83b90d__

Ad will display in 09 seconds