Nguyễn Văn Tùng (biệt danh Tùng “Đồng”) bị vây bắt ở Đà Nẵng sau 3 ngày trốn khỏi bệnh viện tại TP. HCM.

Chiều 28/7, Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận với Zing.vn thông tin đã bắt giữ Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, ngụ xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin) trong lúc lẩn trốn ở TP. Đà Nẵng.

Nguyễn Văn Tùng (biệt danh Tùng “Đồng”, 39 tuổi, ở huyện Cư Kuin) là nghi phạm dùng súng AK bắn người yêu rồi tự sát nhưng không thành. Sau đó, khi đang nằm viện điều trị vết thương, Tùng đã bỏ trốn.

Nguyễn Văn Tùng bị cơ quan công an truy nã toàn quốc. (Ảnh CSĐT)

Khoảng 1 tuần trước, Tùng đến nhà chị Nguyễn Nữ Mạnh Huyền (38 tuổi) để nói chuyện tình cảm. Bị người phụ nữ từ chối và bỏ đi, Tùng tức giận dùng súng AK bắn vào gáy chị Huyền, khiến chị chấn thương nặng.

Tiếp đó, Tùng bắn một phát đạn xuyên qua gò má trái để tự sát nhưng được mọi người phát hiện đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Thời gian này, Tùng bị công an khởi tố.

Trong khi điều trị ở TP. HCM, vào ngày 25/7, Tùng dẫn theo con trai 10 tuổi trốn khỏi bệnh viện, sau đó ra Đà Nẵng. 

Theo VnExpress, ngày hôm qua (27/7), công an Đăk Lăk phát lệnh truy nã đặc biệt đối với Nguyễn Văn Tùng –  nghi phạm từng có tiền án về tội Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản  Cố ý gây thương tích.

Video xem thêm: Toàn cảnh cuộc họp của Tổng thống Trump với các nạn nhân sống sót trong các cuộc bức hại tín ngưỡng [Phần 2/2] 

videoinfo__video3.dkn.news||4bfba117c__

Ad will display in 09 seconds