Nghi ngờ hàng xóm tiếp tay cho vợ ‘cắm sừng’ mình, trong cơn cuồng ghen, Hiệp dùng dao nhọn đâm ông Cu thủng ruột, thương tích 59% sức khỏe.

Theo thông tin từ báo Đất Việt, ngày 12/7/2019, Công an TP. Đà Nẵng đã hoàn tất điều tra vụ việc Nguyễn Đăng Hiệp (46 tuổi, ngụ tổ, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà) dùng dao nhọn đâm ông Ngô Văn Cu (46 tuổi).

Theo kết luận điều tra, vào tháng 10/2018, giữa Hiệp và ông Cu xảy ra sự hiểu nhầm. Đối tượng Hiệp cho rằng, ông Cu là người đã tiếp tay cho vợ mình ngoại tình với một người đàn ông làm nghề chài lưới.

Mặc dù ông Cu nhiều lần khẳng định những lời lẽ của Hiệp đưa ra là thiếu căn cứ, là do ghen tuông mù quáng nhưng Hiệp vẫn nhất quyết không chịu. Trong suốt gần 1 tháng rưỡi, Hiệp liên tục tra hỏi ông Cu về việc có tiếp tay cho vợ Hiệp ngoại tình hay không?

Đến cuối tháng 11/2018, trong lúc ông Cu đang đi hát karaoke cùng gia đình thì Hiệp gọi điện thoại tiếp tục tra hỏi.

Ông Cu bực mình nên về nhà Hiệp lời qua tiếng lại. Trong lúc tức giận, Hiệp đã cầm dao nhọn đâm ông Cu thủng 7 lỗ ở ruột non, rách tĩnh mạch, động mạch.

Ảnh minh họa: Internet

Các bác sĩ kết luận, ông Cu bị ảnh hưởng 59% sức khỏe. 7 nhát dao của cuồng ghen và thù hận thiếu chút nữa đã cướp đi mạng sống của ông Cu, đồng thời đẩy Hiệp vào vòng lao lý. 

Trước đó, rất nhiều vụ cuồng ghen cũng đã gây nên những hậu quả thương tâm.

Ngày 15/6, anh Trần Quốc Nam, sinh năm 1984, trú tại thôn 1, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, Bình Thuận đã bị người hàng xóm (nhà ở đối diện) dùng dao chém vào cổ, đứt động mạch chết tại chỗ.

Hung thủ được xác định là Nguyễn Văn Đại Nhân, sinh năm 1987, do nghi ngờ vợ có ngoại tình với anh Nam nên Nhân đã cầm dao xông thẳng vào nhà nạn nhân gây án.

Mới đây nhất, 6h sáng ngày 8/7, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993 ở xã Mường Sang). Tại đây giữa chị Huế và Bình đã xảy ra cãi vã. Lúc này Bình được cho đã khoá trái cửa, cầm hung khí đâm vào người chị Huế rồi đổ xăng đốt.

Bệnh nhân Hà Thị Hoàn, mẹ của chị Huế đang nguy kịch. (Ảnh: Tổ Quốc) 

Được biết, Bình và chị Huế sống với nhau không có đăng ký kết hôn, có một con chung nhưng thường xuyên mâu thuẫn.

Đừng để ghen tuông mù quáng làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người không biết cách ứng xử khi người thứ ba xuất hiện trong hôn nhân, tình yêu nên đã vô tình làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Trước những vụ án đau lòng trên, chuyên gia khuyên trong tình huống này phải xử lý khéo thay vì sử dụng trò đánh ghen kiểu giang hồ….

Trong tình huống nào bạn cũng hãy đặt hạnh phúc gia đình, con cái lên trên, cố gắng lôi kéo người bạn đời về phía mình, cứu cuộc hôn nhân. Tuyệt đối không nổi nóng, dùng những biện pháp đánh ghen thiếu khôn ngoan, không chỉ vi phạm pháp luật, mà tự mình đánh mất hạnh phúc của mình.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Ghi nhận nghiệp báo: Việc ác đền bù bởi cứu độ 2 sinh mạng

videoinfo__video3.dkn.news||0d2459d6a__

Ad will display in 09 seconds