Khi người thân phát hiện cháu bé 4 tháng tuổi đã ngưng thở thì Tuấn (bố cháu bé) đã thu dọn đồ đạc và bỏ trốn. Nửa ngày sau, Tuấn đến công an phường An Cựu (TP. Huế) tự thú.

Báo Tuổi trẻ đưa tin, tối 13/7, đại tá Đặng Ngọc Sơn, phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết đang tạm giữ Hoàng Quốc Tuấn (20 tuổi) để làm rõ hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, Tuấn hiện đang ở rể tại nhà vợ là chị Huỳnh Thị N.Y. (sinh năm 1998) ở phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế).

Ngày 12/7, chị Y. bận việc nên gọi Tuấn về chăm con nhỏ 4 tháng tuổi.

Đến chiều muộn cùng ngày, khi người nhà chị Y. trở về phát hiện cháu bé đã ngưng thở, toàn thân tím tái. Còn Tuấn lúc này đã thu dọn đồ đạc và bỏ trốn.

Ngôi nhà nhỏ nơi xảy ra cái chết thương tâm của bé trai 4 tháng tuổi. Ảnh: Một Thế Giới

Trao đổi với Vietnamnet, một lãnh đạo công an thị xã Hương Thủy cho biết: “Trưa 13/7, đối tượng Tuấn đến đầu thú tại công an phường An Cựu và sau đó được di lí về công an thị xã Hương Thủy để lấy lời khai. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận thấy có hành vi giết người nên vụ việc được bàn giao cho Phòng CSHS công an tỉnh thụ lí điều tra theo thẩm quyền”.

Nghi phạm có liên quan đến cái chết của đứa con 4 tháng tuổi. Ảnh: Một Thế Giới

Ông Võ Sơn – Tổ trưởng tổ dân phố 9, phường Phú Bài cho biết, Tuấn từ Bắc vào, đến sinh sống trên địa bàn nhiều năm nay.

“Sau khi sinh sống như vợ chồng với chị Y. và có con chung, Tuấn về ở rể tại nhà ông Huỳnh Bá. Tuy nhiên, do không có nghề nghiệp ổn định, y thường la cà tại các quán internet và có dấu hiệu nghiện game.

Mặc dù sống với nhau như vợ chồng nhưng giữa Tuấn và chị Y. thường xảy ra mâu thuẫn tình cảm. Đó có thể là nguyên nhân khiến Tuấn làm hại con trai 4 tháng tuổi”, ông Sơn cho biết.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||368809a6c__

Ad will display in 09 seconds

Hình ảnh xúc động- Hai bé trai tận tình chăm sóc bạn học bị bại não dù không ai bảo