Trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp thì chủ nhà bất ngờ chốt cửa và thực hiện hành vi đồi bại đối với cô gái.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h hôm thứ Bảy (13/7), tại tầng 4 tòa chung cư HH4A, Khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) được đăng tải trên VTC News.

Sự việc xảy ra tại tầng 4 của tòa nhà HH4A Khu đô thị Linh Đàm. Ảnh: VTC News

Tại sảnh tòa nhà, theo chia sẻ của một số người dân, trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp thì chủ nhà bất ngờ chốt cửa và thực hiện hành vi đồi bại đối với cô gái. Thấy nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai.

Một lúc sau, nữ giúp việc đã đưa người nhà tới, đánh chủ nhà và đưa xuống sảnh chung cư để xử lý. “Tại đây, nam chủ nhà bị thương vùng đầu, máu chảy nhiều. Sau đó Ban quản lý tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm việc”, một người dân thông tin.

Liên quan đến vụ việc, đại diện tòa chung cư HH4A thông tin với báo Giao Thông, người đàn ông trên thuê lại một căn hộ ở tầng 4 để sinh sống, khi xảy ra sự việc thì nơi đây không có người.

Một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đơn vị vẫn đang làm việc với nạn nhân và chủ nhà để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, bước đầu Công an quận Hoàng Mai nhận định chủ nhà chưa có hành vi hiếp dâm nữ giúp việc.

“Đợi khi có lời khai và kết quả cụ thể đơn vị sẽ chủ động thông tin, trả lời. Hiện Công an quận Hoàng Mai đang làm việc với các bên để làm rõ vụ việc”, vị lãnh đạo nói.

Video xem thêm: Bắt giam sư trụ trì – TS Phật học về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi

videoinfo__video3.dkn.news||0c37361a2__

Ad will display in 09 seconds