Chỉ trả số tiền 150.000 đồng đã vay mà không trả lãi. Ông Cần đòi thêm 100.000 đồng lãi thì Tiếp rút dao trong người ra gí cổ chủ tiệm cầm đồ.

Theo báo Người lao động, chiều ngày 14/7, ông Hoàng Bá Lực, Trưởng Công an xã Mỹ Xá, thuộc tỉnh Nam Định, cho biết đã bàn giao Trần Văn Tiếp (sinh năm 1981, cùng tỉnh Nam Định) cho Công an TP. Nam Định điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trần Văn Tiếp là nghi phạm là người đã dùng dao cứa cổ ông Hoàng Mai Cần (sinh năm 1961, ngụ xóm Đoài, thuộc TP. Nam Định), do mâu thuẫn trong quá trình trả tiền lãi cầm cố xe đạp.

Chủ tiệm cầm đồ bị cứa cổ khiến máu chảy lênh láng khắp người đang được đưa ra ô tô đi cấp cứu. Ảnh: NLĐ

Thông tin từ báo Zing cho hay, vào thời điểm trên, Trần Văn Tiếp đến tiệm cầm đồ của ông Cần để chuộc lại chiếc xe đạp đã cầm vào tháng trước.

Tuy nhiên, Tiếp chỉ trả số tiền 150.000 đồng đã vay mà không trả lãi. Ông Cần đòi thêm 100.000 đồng tiền lãi thì hai bên xảy ra tranh cãi.

Khi đang tranh cãi, Tiếp rút dao trong người ra gí vào cổ ông Cần đe dọa khiến lưỡi dao cắt vào tĩnh mạch cổ ông Cần làm máu chảy xối xả.

Trần Văn Tiếp nghi phạm cứa cổ chủ tiệm cầm đồ bị người dân khống chế, bắt giữ. Nguồn: NLĐ

Vợ ông Cần phát hiện vụ việc liền kêu cứu, Tiếp vứt dao bỏ chạy ra đường thì bị người dân bắt giữ. Chủ tiệm cầm đồ được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP. Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video xem nhiều: Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.news||db57215da__

Ad will display in 09 seconds