Thấy cô gái bỏ dép, leo lên thành cầu định nhảy xuống sông, một nam thanh niên đi đường đã lao đến ngăn cản, nhiều người cùng đến động viên người phụ nữ hãy lý trí hơn lên.

Khuya 3/7, một phụ nữ bỏ dép, leo lên lan can định nhảy cầu Trần Phú ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chứng kiến việc này, nam thanh niên đi đường đã giữ lại.

“Thấy cô gái bỏ dép, leo lên thành cầu, tôi lao đến kịp ôm cổ kéo lại”, anh Long (người cứu cô gái) kể với báo Zing.


Sau khi động viên, người đi đường đã bắt taxi, đưa cô gái này về tận nhà. (Ảnh: Báo Zing)

Theo chia sẻ, cô gái tên H., ở TP Nha Trang. Buồn chuyện gia đình, H. định nhảy cầu Trần Phú tự tử nhưng được người đi đường giữ lại.

Trước đó ở Khánh Hoà cũng có vụ nhảy cầu do không trả được tiền vay nặng lãi, thông tin đăng trên báo VOV ngày 16/5.

3 tháng trước đây, bà Nguyễn Thị Ngọc Trinh, 35 tuổi, ở xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang vay tiền trả góp của Trần Văn Tình. Tổng số tiền vay khoảng 100 triệu đồng nhưng ngày 5/5, chủ nợ thông báo, số tiền gốc và lãi đã lên đến 570 triệu đồng.


Cầu Phong Châu, nơi bà Trinh tự vẫn rất may được người dân kịp thời cứu vớt. (Ảnh: VOV)

Vào tối 10/5, nhóm Tình đã tìm thấy bà Trinh đi trên đường đã chặn xe đe dọa, yêu cầu trả lại tiền và lấy luôn chiếc xe máy bà Trinh đang đi. Trước khi bỏ đi, các đối tượng đã yêu cầu người phụ nữ này phải trả tiếp tiền nếu không sẽ cho người giết người thân trong gia đình. Quá hoảng sợ, bà Trinh đi ra cầu Phong Châu nhảy xuống sông tự vẫn.

Rất may, bà Trinh đã được người dân vớt lên, đưa vào cơ sở y tế chữa trị và được cứu sống. Sau đó, các đối tượng này tiếp tục đe dọa chồng bà Trinh yêu cầu trả hết số tiền gốc và lãi, nếu không sẽ giết các con.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||e50961e20__

Ad will display in 09 seconds

Đừng khóc vì mọi thứ đã kết thúc. Hãy cười vì nó đã xảy ra