Gọi mãi không thấy tài xế ngủ trong ôtô giữa phố Hàng Bài, Hà Nội tỉnh dậy, nhiều người đã nghĩ đến trường hợp xấu xảy đến với người đàn ông này.

Theo Infonet, sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 18h ngày 10/7 trên phố Hàng Bài, ngay trước cửa Trung tâm Thương mại Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hiện trường người đàn ông ngủ trong ô tô trên phố Hàng Bài, Hà Nội. Ảnh: ATGT

Công an quận Hoàn Kiếm cho hay, vào khoảng thời gian trên, người tham gia giao thông đã báo tin về trường hợp ô tô CRV màu trắng đỗ giữa đường trong khi máy vẫn nổ.

Lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn vận lịch sự nằm bất tỉnh bên trong.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng cho rằng chiếc ôtô có thể gây tai nạn liên hoàn khi vẫn nổ máy, tài xế bất tỉnh nên đã dùng các vật dụng chèn 4 bánh, phòng trường hợp tài xế lệch sang chân ga, khiến xe lao lên phía trước.

Cảnh sát phối hợp mở ô tô có người đàn ông ngủ trong xe tại phố Hàng Bài, Hà Nội. Ảnh: ATGT

Người dân đập cửa cảnh báo nhưng người đàn ông vẫn không hay biết, công an quận Hoàn Kiếm đã gọi cứu nạn cứu hộ cùng xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ.

“May mắn là đến lúc này, người đàn ông trong xe đã tỉnh dậy, tắt máy và hợp tác mở cửa để lực lượng công an đánh xe vào ven đường”, thượng tá Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm thông tin.

Xe cứu hoả và xe cứu thương cũng đã được huy động. Ảnh: Saostar

Thông qua hệ thống đăng kiểm, chủ nhân có tên trong đăng kí xe là Nguyễn Ngọc Q. ở phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Báo CAND thông tin, trước các biểu hiện say xỉn từ người lái xe, tổ công tác chuyên đề Đội CSGT số 1 đã yêu cầu người đàn ông này đo nồng độ cồn. Tuy nhiên, sau 6 lần yêu cầu, lái xe vẫn bất hợp tác.

Tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong xe để cẩu khỏi hiện trường và bàn giao người lái xe tới Công an phường Tràng Tiền để tiếp tục phối hợp xử lý.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.news||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds