Nam tài tử phải nhập viện do bị tấn công bất ngờ tại sự kiện, sau 2 ngày điều trị và được xuất viện nhưng Nhậm Đạt Hoa không muốn truy tố người đã hại mình.

Vietnamnet dẫn tin từ tờ Sina, diễn viên Nhậm Đạt Hoa vừa được các bác sĩ cho phép xuất viện sau hai ngày theo dõi hậu phẫu thuật. Sự việc thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông có mặt tại bệnh viện tác nghiệp.

Trước khi về nhà, tài tử họ Nhậm chủ động gửi lời cảm ơn đến các kí giả và những người đã quan tâm mình. Dù nam diễn viên phải bó bột một tay, song khí sắc của ông vẫn rất tốt.

Tài tử xuất hiện với cánh tay bó bột sáng 24/07. (Ảnh: Sina)

Nhậm Đạt Hoa đã xúc động chia sẻ: “Cám ơn sự quan tâm của mọi người. Sức khỏe của tôi đã dần bình phục nên phía bệnh viện cho phép trở về nhà nghỉ ngơi. Tôi nóng lòng được ăn bữa cơm do vợ và con gái đã chuẩn bị sẵn ở nhà”.

Zing đăng tải, các bác sĩ cho biết phần thần kinh ngón tay của anh phục hồi tốt, có thể không để lại di chứng. Nam diễn viên chia sẻ sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức cùng gia đình và tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

Phía Nhậm Đạt Hoa cho biết sẽ không truy tố hung thủ vì người này có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Nam nghệ sĩ muốn coi tai nạn lần này như một đoạn nhạc đệm trong cuộc sống.

Công ty quản lý Anh Hoàng xác nhận tạm ngưng mọi hoạt động sắp tới của Nhậm Đạt Hoa để ông chuyên tâm nghỉ dưỡng. (Ảnh: Sina)

Trước đó, ngày 20/07, Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt dùng dao gọt hoa quả đâm vào bụng khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc. Vụ hành hung bất ngờ khiến nam diễn viên bị thương ở tay, bụng với vết rách khoảng 3cm và phải lập tức nhập viện ngay sau đó.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, là một diễn viên gạo cội của màn ảnh Hong Kong. Trong sự nghiệp của mình, ông đảm nhận nhiều vai phản diện ở các tác phẩm: Liêu trai 2, Ỷ thiên đồ long ký, Diệp Vấn, Sát phá lang…Tài tử còn được mệnh danh là một trong những “ông trùm” của làng giải trí Hong Kong nhờ có mối quan hệ mật thiết với cả cảnh sát lẫn xã hội đen.

videoinfo__video3.dkn.news||84fd94818__

Ad will display in 09 seconds

Video: Nhậm Đạt Hoa bị đâm khi đang dự sự kiện