Cảnh sát Anh đã phát hiện một thi thể bí ẩn nằm giữa vườn một căn hộ ở London, và nhận định có khả năng người này đã rơi xuống từ một chiếc máy bay.

Theo Saostar, tại Anh gần đây một sự việc hi hữu đáng sợ đã xảy ra. Thi thể của một người bị nghi ngờ là rơi xuống từ một chiếc máy bay đang hoạt động và đáp xuống người đàn ông đang tắm nắng trong khu vườn sau nhà anh ta ở phía nam London hôm 30/6.

Những người hàng xóm của người đàn ông khốn khổ này kể lại, họ đã nghe thấy một tiếng rít lớn như có một vật gì đó đang rơi xuống cực mạnh.

Một hành khách đi lậu vé đã rơi khỏi máy bay của hãng hàng không Kenya Airways (Kenya) khi nó chuẩn bị hạ cánh tại sân bay quốc tế Heathrow (Anh). Ảnh: Reuters

Nhận được tin báo, các sĩ quan cảnh sát đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc này. Kết quả cho thấy thi thể là của một người đàn ông và người này đã rơi từ trên chiếc máy bay, khi nó chuẩn bị hạ cánh tại sân bay Heathrow.

Theo dữ liệu trang chuyên theo dõi dữ liệu chuyến bay flightradar24.com, chiếc máy bay này chỉ cách mặt đất hơn 1.000m.

Một người dân sống cạnh nơi xảy ra sự việc cho biết: “Tôi đã nghe thấy một tiếng bụp lớn, điều khiến tôi tò mò và lên lầu để nhìn ra cửa sổ. Lúc đầu tôi tưởng là một gã lang thang nằm ngủ trong vườn. Nhưng anh ta mặc quần áo nguyên vẹn, và nhìn kĩ hơn thì máu đã vương vãi khắp các bức tường. Ngay lúc đó tôi hiểu rằng, đây chính là nguyên nhân gây ra tiếng động lớn vừa rồi”.

Ông ấy cho biết thêm: “Tôi đã đi ra ngoài sân ngay sau đó, và hàng xóm của tôi, đồng thời là chủ nhân khu vườn cũng bước ra ngay sau đó. Trước đó ông ấy đang tắm nắng ở sân, và khi tôi xuống đến nơi thì ông ta đang run rẩy trước thi thể nằm cách mình một mét”.

Khu vườn nơi sự việc kinh hoàng xảy ra. Ảnh: Saostar

Sau đó, cơ trưởng của chuyến bay đã đến gần như cùng lúc với cảnh sát và thông báo rằng thi thể này đã rơi xuống từ một chuyến bay của hãng hàng không Kenyan.

Thi thể đã được các nhân viên pháp y dọn dẹp vào 8h30 tối cùng ngày hôm đó, và ngày hôm sau thì họ đã quay lại để làm việc tại hiện trường.

Một trong số các nhân viên khám nghiệm tử thi cho biết: “Một trong những lý do khiến cơ thể anh ta còn nguyên vẹn là vì cơ thể anh ta là một khối băng. Anh ta đã bị đóng băng vì nhiệt độ ngoài khoang máy bay khi đang ở trên cao thường là rất thấp. Có thể anh ta đã chết trước khi bị rơi xuống đây”.

Báo Tiền phong dẫn tin từ RT. cho hay, cơ quan an ninh đã phát hiện một chiếc túi chứa nước và đồ ăn ở gần bộ phận hạ cánh của máy bay. Điều này cho thấy nạn nhân nam là một người đi lậu vé. Người này có thể đã trốn trên máy bay và bất ngờ rơi xuống khi máy bay đang di chuyển đến London.

“Đây được xác định là một sự cố và đang được cảnh sát điều tra. Cơ quan an ninh cũng đã liên lạc với chính quyền Kenya để xác nhận danh tính nạn nhân”, hãng hàng không Kenya Airways nói trong một tuyên bố.

Tháng 9/2012, một sự cố tương tự đã xảy ra khi một người đàn ông 30 tuổi ngã khỏi chiếc phi cơ đang di chuyển từ Angola đến London.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: ‘Hồng Kông biểu tình chống Mỹ’ và lịch sử nói dối của truyền thông Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.news||93c6cda4f__

Ad will display in 09 seconds