Theo ông Lại Đức Hạnh, Chủ tịch xã Bạch Hà, huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái), tại xã vừa có một người tử vong nghi do bị trộm chó bắn chết vào tối 27/8.

Báo VOV thông tin, vào khoảng 21h ngày 27/8, anh Hữu Văn Ba, sinh năm 1996, trú tại thôn Hàm Rồng, xã Bạch Hà điều khiển xe máy chở anh Trần Tiễn, sinh năm 1996, ở cùng thôn, đi từ thôn Hàm Rồng sang thôn Ngòi Giang.

Lúc này, Ba và Tiễn gặp 2 nam thanh niên đi cùng chiều trên một mô tô biển kiểm soát của tỉnh Tuyên Quang. Nghi là kẻ trộm chó nên hai anh đã đuổi theo, vượt qua đầu xe của 2 nam thanh niên khoảng 5 mét rồi dừng lại, chặn đầu xe 2 người này.

Thấy bị chặn đầu, 2 nam thanh niên quay đầu xe lại và người ngồi phía sau nhảy xuống xe. Anh Hữu Văn Ba chạy đuổi theo người này thì bị ngã ra đường. Anh Trần Tiễn cũng tiếp tục chạy đuổi theo đối tượng túm, giật đươc một đoạn dây điện thì người này nhảy lên xe mô tô cùng đồng bọn bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi anh Trần Tiễn quay lại nơi anh Hữu Văn Ba ngã thì phát hiện anh Ba đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi anh Hữu Văn Ba cho thấy, tại vùng ngực bên trái có 2 vết thương hình tròn, cách nhau 2,2 cm, thấu đến tận tim, theo Báo Tin Tức.

Nhận định ban đầu, dụng cụ gây ra vết thương khiến anh Ba tử vong tại chỗ có 2 mũi nhọn, giống súng bắn điện dùng để bắt chó. Đến 3 giờ ngày 28/8, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Vụ việc được nhà chức trách tiếp tục điều tra.

Video xem thêm: Lạnh người clip chồng đánh đấm vợ ôm con 2 tháng tuổi dã man như thời trung cổ

videoinfo__video3.dkn.news||0e18e8f2f__

Ad will display in 09 seconds