Trước mặt công an, ông Vĩnh đã cầm gậy dài hơn 1m lao tới đánh tới tấp vào người của một người đàn ông khiến nạn nhân ngã gục.

Báo Vietnamnet thông tin, công an huyện Tiên Lãng, Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án cố ý gây thương tích xảy ra vào ngày 18/5 liên quan đến hành vi côn đồ của ông Nguyễn Xuân Vinh hiện là giám đốc công ty TNHH đầu tư TMXD Thành Vinh, có trụ sở tại khu 3, thị trấn Tiên Lãng.

Những vết gậy hằn trên lưng ông Doãn sau khi bị tấn công. Ảnh: Vietnamnet

Theo báo Người đưa tin, vào khoảng 8h ngày 18/5, cơ quan chức năng nhận được thông báo của bà Vũ Thị Lệ (SN 1982), Giám đốc công ty Sơn Trang, có địa chỉ tại xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng về việc có một nhóm đối tượng lạ mặt tự ý vào khu vực sản xuất của doanh nghiệp bà gây rối, cản trở sản xuất, ảnh hưởng đến người lao động.

Tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Tiên Lãng cử 2 cán bộ hình sự phối hợp với chính quyền xã xuống hiện trường nắm bắt vụ việc.

Giám đốc doanh nghiệp cầm gậy lao tới đánh dân. Ảnh: Vietnamnet

Khi 5 cán bộ công an đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ ông Nguyễn Xuân Vinh (SN 1980), là người ở địa phương cầm gậy dài hơn 1m lao tới đánh tới tấp vào đầu, người ông Nguyễn Thế Doãn, là chồng bà Lệ khiến người này ngã ngục.

Mặc dù ông Doãn đã gượng dạy bỏ chạy để giữ an toàn tính mạng mình nhưng đối tượng Vinh tiếp tục truy đuổi, đánh nhiều nhát vào lưng, vai của nạn nhân.

Thêm vào đó, các đối tượng đi cùng Vinh cũng lao theo đánh hội đồng ông Doãn.

Trước sự có mặt của 5 cán bộ công an, giám đốc doanh nghiệp vẫn cầm gậy vụt dân ngã gục. Ảnh: Vietnamnet

Công an huyện đang xác minh thông tin thì bất ngờ ông Doãn bị hành hung. Ảnh: Vietnamnet

Sự việc chỉ dừng lại khi các cán bộ công an cùng người thân can thiệp vụ việc. Ngay sau đó, ông Doãn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt – Tiệp (Hải Phòng). Qua kiểm tra, nạn nhân bị thương tích, giảm 2% sức lao động.

Ông Doãn được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp. Ảnh: Vietnamnet

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Trung Quốc điêu đứng dưới thời cảnh sát quốc tế Donald Trump

videoinfo__video3.dkn.news||f2f7d61aa__

Ad will display in 09 seconds