Trong lúc mâu thuẫn với vợ, B. khoá trái cửa rồi châm lửa đốt khiến cả 5 người trong căn nhà phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng nay (8/7), người dân ở bản Nà Bó phát hiện hỏa hoạn tại một ngôi nhà, người dân hô hoán nhau tới dập lửa thì thấy 5 người đang ở trong căn nhà khóa trái cửa. 

Ngay lập tức, người dân đã phá cửa, dập lửa và đưa cả 5 người đi cấp cứu, trong đó một người phụ nữ có nhiều vết chém và bỏng nặng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Hoàng Văn Hiệp, Phó chủ tịch xã Mường Sang (huyện Mộc Châu) xác nhận vụ việc trên và cho biết, sáng cùng ngày, hai vợ chồng anh Nguyễn Văn B. xảy ra mâu thuẫn.

Do không giữ được bình tĩnh, anh B. đã tưới xăng và đốt cả nhà.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng của địa phương cùng người dân đã đưa cả 5 người đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nên vợ anh B. đã tử vong.

Saostar cho hay, khoảng hơn 6h cùng ngày, Nguyễn Văn B. (sinh năm 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị H. (sinh năm 1993 ở xã Mường Sang).

Tại đây giữa chị H. và B. đã xảy ra cãi vã. Lúc này, B. được cho đã khoá trái cửa và cầm hung khí đâm vào người chị H. rồi tẩm xăng đốt.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường. Ảnh: Beat Mộc Châu.

Bên trong nhà nhiều đồ đạc bị cháy. Ảnh: Beat Mộc Châu.

Vụ việc khiến chị H. tử vong, B. cùng mẹ vợ và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh G. (sinh năm 2017), Hà Hải Y. (sinh năm 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ảnh: Saostar

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.news||823fdda98__

Ad will display in 09 seconds