Mâu thuẫn tình cảm và từ chối nói chuyện, nguời đàn ông mang xăng đến đốt nhà người tình rồi bỏ trốn.

Báo Công An Nhân Dân đưa tin, vào lúc 9h ngày 31/7, công an đã bắt được đối tượng gây án khi đang lẩn trốn tại một khách sạn trên địa bàn thành phố.

Trước đó, vào lúc 12h ngày 30/7, Bùi Sĩ Công (SN 1983, trú xã Nghi Phú, Tp. Vinh) mang theo 1 can đựng 10 lít xăng đi đến nhà chị Nguyễn Thị T. (SN 1984, trú tại phường Quán Bàu, Tp. Vinh) để nói chuyện nhưng bị từ chối.

Ảnh từ camera

Bực tức, Công đặt can xăng trước cửa phòng ngủ ở tầng một rồi châm lửa. Chị T. trong phòng thấy khói, khi mở cửa đã thấy ngọn lửa bùng lên rồi hô hoán mọi người tới giúp, đưa những người trong phòng chạy ra ngoài.

Ngoài chị T. trong nhà còn 4 người (hai con và hai người thân), tất cả các nạn nhân đều bị nhạt khói và được hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Nguyễn Hải)

Hành vi của Công bị camera an ninh tại nhà của nạn nhân ghi lại, sau khi gây án đối tượng bỏ trốn nhưng bị công an bắt giữ, theo VnExpress.

Tại cơ quan điều tra, Bùi Sĩ Công khai nhận do mâu thuẫn tình cảm với chị T., không kiềm chế được bản thân nên đối tượng đã thực hiện hành vi phạm tội.

Hiện, Công an Tp. Vinh đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Video xem thêm: Đến đòi con bất thành, chồng cũ tẩm xăng đốt nhà vợ cũ ở Hải Phòng

videoinfo__video3.dkn.news||9336b65cf__

Ad will display in 09 seconds