Cầu thủ Việt kiều là chủ nhân của đường kiến tạo cho Việt Cường đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam đánh bại U18 Việt Nam 1-0 ở trận đấu tập chiều 10/7.

videoinfo__video3.dkn.news||4cdfd939c__

Ad will display in 09 seconds

Clip tổng hợp hiệp 1 trận U22 Việt Nam – U18 Việt Nam ( Nguồn : Youtuber Hoàng Trí Công)

Được đánh giá cao hơn hẳn, U22 Việt Nam dễ dàng áp đặt lối chơi lên các “đàn em” U18. Những cơ hội liên tiếp được thầy trò HLV Park Hang Seo tạo ra.

Điều gì đến cũng phải đến, phút thứ 10, Việt Cường đánh đầu mở tỉ số cho U22 Việt Nam từ pha phạt góc đẹp mắt của Martin Lo.

Tuy vậy, trong những phút còn lại của hiệp đấu thứ nhất, dù vẫn tiếp tục áp đảo, triển khai những đường bóng đẹp mắt, nhưng U22 Việt Nam không thể thêm 1 lần chuyển hoá cơ hội thành bàn thắng dù đã có lúc, Xuân Tạo tưởng chừng như đã ghi bàn ở tình huống đối mặt.

Martin Lo kiến tạo đẹp mắt giúp U22 Việt Nam mở tỉ số. 

Sang hiệp 2, HLV Park Hang Seo và HLV Hoàng Anh Tuấn ưu tiên thử nghiệm nhân sự, điều chỉ vị trí của các cầu thủ. Đáng chú ý, U23 Việt Nam đã chuyển từ sơ đồ 3 hậu vệ sang 4 hậu vệ ở một vài thời điểm.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò được kéo xuống chơi tiền vệ trung tâm, sau khi chơi hộ công trong hiệp đấu đầu tiên. Tác giả bàn thắng mở tỷ số, Việt Cường đá cặp tiền đạo cùng đàn anh Tiến Linh.

Đôi bên cũng chú trọng việc giữ cự ly đội hình, chơi kín kẽ. Và tỷ số 1-0 nghiêng về phía U23 Việt Nam được giữ nguyên cho tới khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Nguồn: Zing, Saostar, VOV

Video xem nhiều: Bí mật về “Cộng hòa Nhân dân Lãng quên”: Vì sao thế giới biết mà người Trung Quốc không biết?

videoinfo__video3.dkn.news||112f06c55__

Ad will display in 09 seconds