Bình thường, đi bán hàng rong thường là xe đạp, xe máy hay chiếc xe tải bình thường. Nhưng người phụ nữ này đã chơi trội dùng chiếc xe cực kỳ sang trọng để bán trứng bên đường.

Mới đây, một người phụ nữ lái chiếc Mercedes-Benz E 400 đi bán trứng dạo trên phố đã khiến người dân không khỏi ngạc nhiên. Ngay lập tức những bức hình người phụ nữ này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, theo Thế giới trẻ.

Chiếc xe sang trọng được mang để đi bán trứng. Ảnh: Autopro

Mỗi khay trứng được xếp ngay ngắn, cẩn thận và dán giá vào từng loại để khách hàng dễ nhìn thấy. Ngoài ra, bà chủ xe cũng rất đon đả, nhiệt tình mỗi khi có khách hỏi mua.

Sự chịu chơi này của người phụ nữ khiến bao người phải trầm trồ. Được biết, những hình ảnh này không phải ghi lại trên đường phố ở Việt Nam.

Sự chịu chơi này của người phụ nữ khiến bao người phải trầm trồ. Ảnh: Autopro

Trên Vietnamnet đăng tải, nhiều cư dân mạng thắc mắc, không biết bán trứng bao nhiêu năm mới đủ tiền mua cái xe đó. “Có khi bà chủ này muốn tìm một việc để giết thời gian chứ bán trứng lãi lời được bao nhiêu đâu. Nhìn mà ngưỡng mộ”, một cư dân mạng viết.

“Sau này già cũng chỉ ước ao có chiếc E400 như thế này đi bán hàng rong trên phố. Cuộc sống chỉ cần nhẹ nhàng như vậy chẳng cần gì to tát hơn” – một cư dân mạng khác bình luận.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng bà chủ bán trứng chắc tìm việc để giết thời gian thôi. Bởi nếu đi bán trứng như vậy thì “không biết tiền lãi có đủ để đổ xăng cho siêu xe hay không”.

Chiếc xe bán trứng của người phụ nữ nổi bật nhất đường phố. Ảnh: Autopro

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng hành động khác lạ này của người phụ nữ chỉ để khoe mẽ bản thân cũng như tạo chiêu trò gây chú ý bởi không có ai lái chiếc xe sang tiền tỷ đi bán trứng dạo. Tuy nhiên, cũng có người nhận định rằng họ đi bán trứng chỉ là thú vui cho đỡ buồn, không ai cấm người đi ô tô bán trứng cả.

Được biết trên trang Thethao247, chiếc Mercedes-Benz E 400 của người phụ nữ sử dụng để đi bán trứng dạo có giá khoảng 3 tỷ đồng, tuy nhiên đây là phiên bản dòng E-Class chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà đang nhập khẩu theo hình thức tư nhân.

Cách đây không lâu, hình ảnh một người phụ nữ lái hẳn xe ô tô chỉ để bán trà tắc dạo ở Sài Gòn cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, thay vì gánh hàng hoặc đạp xe rong ruổi khắp các con đường để bán trà dạo thì người phụ nữ này lại lái cả xế hộp khiến người đi đường chú ý. Theo hình ảnh được chia sẻ, người phụ nữ này đã đỗ xe trong bóng râm để bán trà dạo, cafe.

Người phụ nữ lái hẳn xe ô tô chỉ để bán nước dạo. Ảnh: phunutoday

Tất cả những đồ đạc, đồ pha chế nước uống các loại,… được người phụ xếp trong chiếc cốp xe phía sau. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội.

Video xem thêm: Xe bán tải đụng trúng siêu xe McLaren

videoinfo__video3.dkn.news||037325959__

Ad will display in 09 seconds