Bực tức vì cho rằng bạn trai nhìn người phụ nữ khác, cô gái đã rời ghế máy bay và dùng laptop “phang” vào đầu bạn trai.

videoinfo__video3.dkn.news||025e713c3__

Ad will display in 09 seconds

Video: Julia Scorupco

VnExpress cho biết, video ghi lại cảnh tượng này đang được chia sẻ khắp mạng xã hội Mỹ với hàng chục nghìn lượt xem. Sự việc xảy ra trên chuyến bay chuẩn bị khởi hành từ Miami đến Los Angeles của hãng American Airlines ngày 22/7.

Trong video, người phụ nữ tức giận hét vào mặt người yêu: “Có thích nhìn gái nữa không?”. Người đàn ông chưa kịp nói gì đã bị quát vào mặt “đừng tưởng nơi công cộng thì tôi không dám làm to chuyện nhé”.

Chứng kiến cặp tình nhân căng thẳng, nhóm tiếp viên hàng đã nhẹ nhàng xoa dịu người phụ nữ và khuyên cô nên chú ý hành vi và ngôn từ, vì bên cạnh cô còn có trẻ nhỏ. Đáp lại, cô này vẫn tiếp tục lớn tiếng thách thức và nói những lời không hay.

Cô gái nổi cơn ghen đánh tới tấp chàng trai. (Ảnh: Sức Khỏe Cộng Đồng)

Người bạn trai dù bị chửi mắng thậm tệ vẫn không phản ứng gì chỉ đáp lại “Em đang mất kiểm soát rồi đấy”. Cuối cùng không chịu được nữa, anh ta đứng dậy rời khỏi máy bay. Cô gái cũng đứng dậy đuổi theo không quên cầm theo chiếc laptop đập thẳng vào đầu người yêu và đánh anh ta thêm vài cái. 

Sự việc diễn ra quá nhanh làm cho hành khách hét lên vì bất ngờ. Sau đó, phi hành đoàn đã yêu cầu hai người rời khỏi máy bay không quên cảnh báo cô gái là sẽ bị phạt vì tội hành hung người khác nhưng cô này không quan tâm cho lắm và còn nói lại rằng “Thế nào cũng được” rồi quay người rời đi.

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng, cảnh sát Miami đã xác định được danh tính của người phụ nữ trên đó là McLemore, cô ta cùng bạn trai nối chuyến từ Ecuador đến Los Angeles. Họ tìm cách liên lạc với cặp đôi nhưng không nhận được sự hợp tác, cô McLemore thì không nghe máy còn bạn trai cũng từ chối trả lời.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||770b84cb1__

Ad will display in 09 seconds

Nguyên nhân khiến Trung Quốc trở thành cường quốc về hàng giả, hàng nhái