Nhìn thấy em chới với giữa dòng nước, người anh liền lao xuống hồ để cứu em trai mình nhưng không may cả 2 đều bị tử vong.

Tuổi Trẻ đưa tin, hôm nay 11/7, ông Nguyễn Văn Kiền, chủ tịch UBND thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, xác nhận trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong.

Ảnh minh họa.

Như thông tin trên báo Người Lao Động, vào chiều 10/7 Y Đa Lin (8 tuổi) và Y Nông (9 tuổi) là con trai anh Y Lim (trú bon Đru, thị trấn Đắk Mâm) rủ nhau đi câu cá ở hồ câu tự nhiên trong bon. Cùng đi với hai cháu còn có một số trẻ khác.

Trong lúc câu cá, do lưỡi câu của Y Đa Lin vướng phải cành cây nên em lội ra hồ để gỡ. Do hồ sâu nên Y Đa Lin chới với giữa hồ nước.

Thấy em gặp nạn, Y Nông lao xuống hồ để cứu em nhưng cũng bị chìm giữa hồ nước. Một số trẻ cùng đi câu cá thấy vậy chạy về báo tin cho gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, ra đến nơi thì cả hai anh em đã tử vong.
Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ nạn nhân đều đang đi làm.

Theo UBND thị trấn Đắk Mâm, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Hiện địa phương đang kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để lo chi phí mai táng cho 2 em.

Tâm Tuệ (Tổng hợp)

Video xem thêm: Vụ 5 học sinh đuối nước Lời kể kinh hoàng của nữ sinh duy nhất được cứu sống

videoinfo__video3.dkn.news||b31685664__

Ad will display in 09 seconds