Bùi Thị Kim Oanh thuê chiếc Innova biển số Lạng Sơn với giá 1,2 triệu đồng một ngày rồi mang về Hà Nội bán với giá 120 triệu đồng.

Báo VnExpress đưa tin, hôm 26/7, Công an thành phố Lạng Sơn (Lạng Sơn) cho biết, đang tạm giam Bùi Thị Kim Oanh (25 tuổi) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Khai nhận với công an, Oanh đã nhiều lần thuê xe ôtô tự lái của anh Trần Quốc Tuấn (38 tuổi, trú phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn) và trả đúng hẹn, thanh toán đầy đủ nên tạo được lòng tin.

Đến đầu tháng 7, Oanh thuê chiếc Innova biển số Lạng Sơn của anh Tuấn với giá 1,2 triệu đồng một ngày rồi mang về Hà Nội bán với giá 120 triệu đồng.

Ngoài đơn trình báo của anh Tuấn, Công an thành phố Lạng Sơn đã tiếp nhận và đang điều tra xác minh đơn trình báo của 17 bị hại khác về việc Oanh thuê ôtô tự lái nhưng quá thời hạn mà không trả xe.

Video: Cô gái bị điều tra 18 lần lừa xe thuê tự lái. (Nguồn: Bình Minh/VnExpress)

videoinfo__video3.dkn.news||bc830663b__

Ad will display in 09 seconds

Hiện công an cũng đang xác định Bùi Thị Kim Oanh có phải là người đứng tên Bùi Thị Oanh để thuê xe của ông Trần Công Sự (ở Lạng Sơn) và không trả.

Trước đó, báo Thương hiệu và Công luận đưa tin, ngày 13/5/2019, ông Trần Công Sự, thôn Khòn Khuyên, xã Mai Pha, TP. Lạng Sơn (Lạng Sơn) có làm Hợp đồng cho thuê xe (tự lái) với Bùi Thị Oanh, SN 1994, nguyên quán, xã Việt Hùng, Vũ Thư (Thái Bình); HKTT, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn (Lạng Sơn) – thời hạn thuê là 10 ngày.

Sau đó, quá thời hạn thuê xe nhiều ngày và gia đình ông Sự đã nhiều lần liên hệ với Oanh để lấy lại xe, nhưng bị  cô gái chặn số điện thoại  khiến gia đình ông Sự hoang mang, lo lắng.

Video xem thêm: Nghẹn đắng bác bảo vệ già khóc vì bị dàn cảnh cướp SH: Lương tôi có 3 triệu, đền hết lấy gì tôi sống!

videoinfo__video3.dkn.news||c34007a43__

Ad will display in 09 seconds