Dù đã có vợ con, đại úy H. vẫn nói với cô giáo mầm non là mình chưa có gia đình. Hai người có quan hệ tình cảm khiến cô giáo có thai nhưng viên đại uý lại thẳng thừng chối bỏ trách nhiệm.

Đại tá Nguyễn Thái Bình, Phó Chính ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cho báo Vietnamnet hay, đơn vị vừa kỷ luật cảnh cáo, cách hết chức vụ đối với đại úy Nguyễn Sinh H., vì có quan hệ bất chính với cô giáo mầm non khiến cô có thai.

Theo ông Bình, đơn vị nhận được đơn phản ánh của T.T.B. (SN 1990, giáo viên một trường mầm non ở Hà Tĩnh), vào tháng 3/2017, qua mạng zalo, đại úy H., công tác tại Đồn biên phòng Hòa Hải (Hương Khê) quen biết và nảy sinh tình cảm với cô.

Khi làm quen, đại úy H. nói dối cô giáo B. là mình chưa có gia đình nhưng sau một thời gian yêu nhau, cô B. phát hiện đại úy H. đã có vợ con ở Nghệ An. Cô B. nhiều lần muốn chấm dứt tình cảm nhưng đại úy H. nói gia đình không hạnh phúc, sắp ly hôn.

“Anh H. còn chụp đơn ly hôn của vợ chồng anh gửi cho tôi, và đưa tôi đi gặp bố anh để chứng minh rằng mình đã ly hôn nên chúng tôi tiếp tục mối quan hệ”, chị B. nói.

Cô giáo B. cho hay, đến tháng 9/2017, H. được cơ quan cử đi học. Trước khi đi, H. có mượn cô 35 triệu đồng để trang trải việc học.

Trong thời gian này, cô T.T.B. lại phát hiện vợ chồng đại uý H. chưa ly hôn và vợ của người này đang mang bầu đứa con thứ 2 nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Đến tháng 1/2019, đại úy H. trở về sau đợt học và hẹn cô B. vào nhà nghỉ để giải quyết mọi việc. Tại đây hai người quan hệ và dẫn đến cô giáo B. có bầu.

Đơn tố cáo của cô giáo T.T.B. (Ảnh: Vietnamnet)

“Khi tôi thông báo việc có bầu, anh H. chối bỏ trách nhiệm với mẹ con tôi và nhiều lần yêu cầu tôi phá thai vì sợ ảnh hưởng đến công việc… Sau đó vì muốn kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp, nên tôi đã chủ động phá bỏ cái thai, nhưng sức khỏe yếu nên tôi phải nhập viện điều trị”, cô B. viết trong đơn.

Sau đó, cô giáo T.T.B. yêu cầu anh H. trả 35 triệu đồng nhưng H. chỉ trả được 25 triệu. Cô B. nhiều lần yêu cầu trả đủ số tiền và đến trường xin lỗi nhưng không được thực hiện nên đã viết đơn kiến nghị lên Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh.

“Lỗi một phần cũng do cô giáo B. Sau này cô giáo biết anh H. có vợ rồi nhưng vẫn tiếp tục mối quan hệ”, đại tá Bình phân tích thêm.

Thiếu uý công an tạt axit vợ sắp cưới vì ghen phải hầu toà. (Ảnh: VnExpress)

Cũng liên quan đến việc tình cảm không đúng đắn của người trong ngành công an, quân đội. Mới đây, ngày 19/7, TAND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã tuyên án Nguyễn Trương Nam Hải (24 tuổi, cựu thiếu uý Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng) phạt 6 năm tù về tội Cố ý gây thương tích; buộc bồi thường cho nạn nhân hơn 600 triệu đồng, theo báo VnExpress.

Bản án xác định tháng 11/2017, Hải đăng ký kết hôn với chị L.T.L.V nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Sau thời gian này, Hải thấy vợ sắp cưới có nhiều tin nhắn tình cảm với nam đồng nghiệp nên nhiều lần cãi cọ, ghen tuông nên chị V. đã nhiều lần đòi chấm dứt tình cảm nhưng Hải không đồng ý.

Để “cảnh cáo” vợ tương lai, khoảng 10h ngày 31/12/2018, Hải mua can 38 lít axit Sunfuric đậm đặc 78% với giá 380.000 đồng, sáng hôm sau rót khoảng 300ml vào một bình nhựa cầm sang nhà người yêu. Đi theo chị V. vào khu bếp lấy nước uống, Hải đổ axit vào mặt cô gây bỏng nặng, thương tích 46% cơ thể.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||910727abc__

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Phật gia: Đức Phật xử trí ra sao khi bị vu khống tội tà dâm và giết người?