Chỉ vì chuyện không bo tiền cho nữ tiếp viên quán karaoke mà hai nhóm thanh niên xảy ra xô xát dẫn đến một người tử vong.

Theo báo Giao Thông, ngày 30/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt giam các đối tượng Huỳnh Quang Tâm (tự Hoàng Suối Tiên, SN 1987, ngụ phường 2, TP.Bạc Liêu); Lương Anh Trên (SN 1994) và La Hải Nhân (SN 1993, cùng ngụ phường 5, TP.Bạc Liêu) để điều tra về hành vi giết người.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 23 giờ ngày 13/6, Quách Tấn Vinh (SN 1987), Nguyễn Hoàng Danh (SN 1999), Trang Phi Thanh, Thạch Thanh Tuấn và Quách Thanh Bạch Ái (cùng ngụ TP.Cà Mau) đến phòng số 5, quán karaoke 7979 (tại khóm 4, phường 2, TP.Bạc Liêu) để nhậu và hát karaoke. Trong lúc nhậu, có tiếp viên Trần Thị Lành (SN 1988) phục vụ. Đến khoảng 1h sáng 14/6, Vinh tính tiền ra về.

Khi kiểm tra tiền, Lành thấy chỉ đủ tiền nhậu và hát chứ không có tiền “bo” nên tỏ ra không đồng ý và đề nghị nhóm này phải trả thêm tiền “bo”. Tuy nhiên, Thanh và Vinh nhất quyết không trả tiền “bo” do đó giữa Lành và các đối tượng trên xảy ra cự cãi.

Lúc này, Hoàng, Tiên và Nhân đang ngồi nhậu phòng số 1, quán karaoke 7979. Hoàng đi vệ sinh thấy Lành và Vinh cự cãi liền bênh vực tiếp viên. Sau đó, 2 nhóm thách thức đánh nhau, theo báo Công Lý.


HIện trường vụ án mạng. (Ảnh: Báo Công Lý)

Cả nhóm kéo nhau ra vỉa hè trước quán karaoke 7979 rồi lao vào hỗn chiến. Trang Phi Thanh (SN 1989) bị đánh trọng thương nằm gục tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường xảy ra vụ việc. Khi thấy công an đến, các đối tượng bỏ chạy toán loạn. Riêng Thanh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đến 5 giờ 30 phút cùng ngày, nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng. 

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định ba đối tượng Tâm, Trên, Nhanh có liên quan đến cái chết của Thanh nên đã khởi tố bắt tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||9eab68a8f__

Ad will display in 09 seconds

Hãy nhớ kĩ: Vĩnh viễn đừng tranh cãi với người không cùng tầng thứ