Một phụ nữ đơn thân đang ngồi trong ki ốt cho con gái 4 tuổi ăn thì bị kẻ lạ tưới xăng vào, hơn nữa còn ném quả “bom xăng” vào người khiến chị thành ngọn đuốc sống.

Ngày 20/7, trao đổi với báo Dân Trí, ông Hoàng Đức Trì – Chủ tịch xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc ki ốt kinh doanh của một hộ dân trên địa bàn bị cháy, khiến người chủ ki ốt bị bỏng phải nhập viện điều trị.

Kẻ xấu phóng hoả cửa hàng của người mẹ đơn thân. (Ảnh: Dân Trí)

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h, ngày 19/7, chị Đ.Th.H (SN 1984, trú xóm 13, tại xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc) đang ngồi trong ki ốt cho con gái 4 tuổi ăn và xem ti vi thì ngửi thấy mùi xăng nồng nặc nên vội chạy ra ngoài thì phát hiện một người đàn ông đang ôm một vật lạ châm lửa đốt.

“Tôi đi ra thì thấy một người đàn ông lùn lùn châm lửa rồi ném quả bom xăng đó về phía tôi và lửa bén vào phần bắp chân. Tôi hoảng hốt chạy về phía nhà tắm, càng chạy lửa càng bốc lên. May mắn lúc đó, chị tôi đang giặt quần áo trong nhà tắm tôi nhảy vào chậu nước nên ngọn lửa tắt”, chị H. kể lại giây phút sinh tử.

Tất cả chỉ còn lại là tro tàn. (Ảnh: Dân Trí)

Theo báo Giao Thông, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm và thiêu rụi ki ốt hàng hóa của chị H. cùng nhiều tài sản có giá trị, gồm 1 xe máy hiệu SH, 1 xe máy khác, 1 ti vi, hơn 20 triệu đồng tiền mặt, dàn loa và nhiều mặt hàng chị H. mới nhập về để kinh doanh tại ki ốt.

Chị H. bị bỏng nặng ở chân. (Ảnh: Dân Trí)

Được biết, con gái chị H. may mắn không trúng bom xăng và kịp thoát được ra ngoài. Chị đã li dị với chồng hơn 3 năm và sống đơn thân nuôi con gái nhỏ 4 tuổi. Hiện chị H. đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo chị H., trước đó chị đã bị đánh, đe dọa, đốt xăng… ngay tại ki ốt 2 lần. Mỗi lần như vậy, chị đã báo với công an địa phương nhưng không ngờ lại ra sự việc nghiêm trọng như thế này.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||7a211e74b__

Ad will display in 09 seconds

Lửa giả – Vụ tự thiêu giả tại Thiên An Môn _ để lấy cớ đàn áp và hãm hại Pháp Luân Công của ĐCSTQ.