Vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều nay (28/8), một đám cháy lớn đã bùng phát tại dãy nhà xưởng tại ngõ 286 Nguyễn Xiển (Hà Nội), theo báo Viet Nam Plus. Cảnh sát đã phải hút nước thải trên mương để kịp thời dập lửa.

Tại hiện trường, khu vực bị cháy là một dãy xưởng tôn nằm sâu bên trong ngõ 286 Nguyễn Xiển, gần đường vành đai 3. Đây là một xưởng sản xuất lốp xe thuộc làng nghề Triều Khúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đám cháy tạo thành cột khói đen bốc cao cả trăm mét. Người dân từ các quận Đống Đa, Cầu Giấy có thể quan sát được cột khói này.

Năm xe cứu hỏa đang nỗ lực dập lửa. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Cảnh sát đã huy động người dân hỗ trợ di chuyển nhiều thùng hàng từ bên trong nhà xưởng ra ngoài. Theo quan sát, trong những thùng này chứa nhiều linh kiện, bo mạch điện tử.

Cảnh sát đang nỗ lực phá lớp tôn bên ngoài hông của dãy xưởng để tiếp cận sâu hơn vào khu vực bên trong.

Do nhà xưởng này nằm tại khu vực vắng vẻ, cách xa nguồn nước nên lực lượng chức năng phải hút nước từ mương thoát khu công nghiệp để chữa cháy, theo báo Zing.

PCCC hút nước dưới mương để chữa cháy. (Ảnh: Zing)

Theo ông Đỗ Vân Long – Trưởng Công an xã Tân Triều, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng hơn 100 m2 nhà xưởng bị lửa thiêu rụi.

“Tới khoảng 17h15, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng làm rõ”, ông Long nói.

Video xem thêm: Cháy lớn tại nhà máy luyện thiếc, 8 công nhân may mắn thoát nạn

videoinfo__video3.dkn.news||c664c596a__

Ad will display in 09 seconds