Phát biểu trong cuộc gặp gỡ với báo chí chiều 12/6, lãnh đạo VFF cho biết đang thương thảo hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Trong những ngày qua, tương lai của HLV Park Hang-seo được báo chí lẫn người hâm mộ nói  đến khá nhiều, khi hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc này đến tháng 1/2020 sẽ kết thúc, nhưng VFF vẫn chưa có động thái gì về việc tái ký hợp đồng.

HLV Park Hang-seo là người có công lớn giúp bóng đá Việt Nam lột xác trong gần 2 năm qua. Dưới sự dẫn dắt của ông Park, bóng đá Việt Nam đã giành quá nhiều thành tích ấn tượng: Á quân U23 châu Á 2018, top 4 ASIAD 2018, top 8 Asian Cup 2019 và vô địch AFF Cup 2019.

Vì vậy, chuyện giữ chân ông thầy 60 tuổi rất được người hâm mộ quan tâm.

Tuổi trẻ cho biết, liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng xác định gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân tài năng này là điều cần phải làm để tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam phát triển. Vấn đề chỉ là quá trình và điều kiện để thương thảo bản hợp đồng mới sẽ như thế nào để hai bên có thể tái ký hợp đồng. 

HLV Park Hang-seo và Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng (ngoài cùng bên phải) trong sự kiện gần đây. Ảnh: Quang Thịnh.

Để những người yêu bóng đá nước nhà yên tâm, ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông cho biết đang thương thảo hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

“VFF suy nghĩ rất nhiều về việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang-seo. Chúng tôi không chờ đến 3 tháng cuối mới đàm phán. Hiện VFF trong quá trình này và cần thời gian để đưa ra phương án khả thi nhất, xứng đáng với cống hiến của ông Park và phù hợp cho bóng đá Việt Nam”, Zing.vn dẫn lời ông Phóng.

Những ngày qua, có nhiều tin đồn về mức lương mới cho ông Park Hang-seo. Tuy nhiên, đại diện VFF không muốn đề cập đến vấn đề này vì mọi chuyện vẫn đang trong quá trình đàm phán. Ngay khi có kết quả, VFF sẽ thông tin đến người hâm mộ sớm nhất.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||1f6864de4__

Ad will display in 09 seconds

Fancam pha xử lý kỹ thuật khéo léo của Quang Hải tại King’s Cup