Sau khi hỏi tuổi bố của bạn tại tiệc cưới để dễ xưng hô, người đàn ông bất ngờ bị hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào mặt, dẫn đến bị bỏng nặng phải nhập viện.

Báo CAND đưa tin, chiều 19/7, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II tại TP. Bảo Lộc cho biết, vẫn đang tích cực điều trị vết thương trên vùng mặt do bị bỏng nước nóng cho anh Nguyễn Văn Giản (sinh năm 1987, ngụ xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm).

Anh Nguyễn Văn Giản bị bạn nhậu hất nồi lẩu vào mặt. Ảnh: CAND

Trao đổi với Báo Người Lao Động, anh Giản kể: “Trước đó, ngày 17/7, tôi đến xã Hòa Nam (huyện Di Linh) dự tiệc đám cưới người bạn. Sau khi dùng tiệc xong, chị của chú rể nói ở lại chơi với gia đình cho vui. Tiếp đó, tôi ngồi chung với mọi người thì gặp anh Thắng qua mời rượu và nói chuyện. Sau một lúc nói chuyện về tuổi tác, tôi có hỏi lại bố anh Thắng bao nhiêu tuổi để dễ xưng hô. Anh Thắng nói không nhắc đến “phụ huynh” rồi tôi xin lỗi, xin phép ra về. Tuy nhiên, anh Thắng không chịu bỏ qua, ngay sau đó, tôi bị anh Thắng hất thẳng nồi lẩu trên bàn vào mặt khiến tôi bị phỏng nặng” – anh Giản cho biết. 

Ngay sau đó, anh Giản được mọi người sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II (Bảo Lộc, Lâm Đồng) cấp cứu.

Giản đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc Lâm Đồng. Ảnh: NLĐ

Theo Pháp Luật Plus, bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc cho biết, anh Giản bị phỏng nước sôi mức độ 2, diện tích bỏng khoảng 12%. Tuy nhiên người nhà đang làm thủ tục xin chuyển viện về TP. HCM để tiếp tục điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||b81ec4fd6__

Ad will display in 09 seconds

Chính quyền Trump sẽ yêu cầu Triều Tiên tôn trọng tự do tín ngưỡng