Chiều 5/7, bệnh viện Quận Thủ Đức (TP. HCM) vẫn đang tìm người thân cho một bé trai khoảng 3 tuổi cùng cha bị tai nạn giao thông đang nằm hôn mê.

Báo Tiền phong thông tin, vào lúc 23h ngày 4/7, bệnh viện Quận Thủ Đức tiếp nhận một bệnh nhân nam vào viện trong tình trạng bất tỉnh. Đi cùng nạn nhân là một bé trai chừng 3 tuổi, được xác định là con của bệnh nhân.

Hình ảnh người bố của bé trai 3 tuổi hôn mê bị đa chấn thương sau tai nạn giao thông. Ảnh: Thời Đại

Trao đổi với báo Nông Nghiệp, bà Nguyễn Thị Mỹ Châu – Trưởng phòng Phòng Công tác xã hội (BV. Quận Thủ Đức) cho biết, khi tiếp nhận trên người bệnh nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài chiếc điện thoại.

Sau khi cố gắng khai thác từ người vợ cũ thì được biết bệnh nhân tên Trương Văn Bích (sinh năm 1988) và bé trai tên Trương Khánh Tân (sinh năm 2017). Bé Tân đang được các nhân viên của Bệnh viện chăm sóc.

Bệnh viện hy vọng sau khi đọc được những thông tin này người thân của bệnh nhân có thể đến đón bé Tân về để được chăm sóc tốt nhất sau khi bị trấn động tâm lý khi gặp tai nạn cùng cha.

Dự kiến chi phí điều trị khoảng 3 triệu/ngày, chưa kể nếu có chỉ định phẫu thuật. Bệnh viện kêu gọi sự chung tay góp sức từ quý nhà hảo tâm để bệnh nhân có thêm chi phí cho quá trình điều trị lâu dài tại Bệnh viện”, bà Châu nói.

Bệnh viện đã phối hợp với công an quận Thủ Đức liên lạc với người vợ cũ. Tuy nhiên chị này từ chối việc nhận thân nhân với lý do cả hai đã li dị.

Bé Tân được đưa vào Bệnh viện Quận Thủ Đức cấp cứu cùng cha bị tai nạn giao thông. Ảnh: Thời Đại

Hiện tại bé Tân được chăm sóc tại phòng Công tác xã hội. Ảnh: Thời Đại

Không có người thân bên cạnh, bé trai 3 tuổi một mình thẫn thờ chờ cha tỉnh dậy. Ảnh: Tiền Phong

Mọi liên lạc xin vui lòng liên hệ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện quận Thủ Đức
Địa chỉ: 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0962.534.646

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.news||823fdda98__

Ad will display in 09 seconds