Lời khai của cô gái trẻ trong vụ 9 thanh niên đến tận nhà hành hung đã bước đầu tiết lộ nguyên nhân nhóm đối tượng trên có hành động hung hăng, côn đồ như vậy.

Liên quan đến vụ 9 thanh niên đến nhà đánh đập 1 cô gái tại khu đô thị Thanh Hà,  sáng 1/7, báo Lao Động dẫn nguồn tin từ Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) cho biết đơn vị vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ vụ việc. 

Xác nhận thông tin với báo VTC News, chị T. cho biết, nguyên nhân mình bị hành hung là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Vụ hành hung khiến chị T. bầm dập khắp cơ thể.

Ảnh: cắt từ clip

Trước đó, trao đổi với báo chí một lãnh đạo Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) cho hay, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện xác minh làm rõ thông tin cô gái bị một nhóm người hành hung tại tòa nhà HH03A, khu đô thị Thanh Hà.

Theo Công an xã Cự Khê, anh L. (trú ở tòa tòa nhà HH03A B1.3) có đến cơ quan chức năng để trình báo vụ việc một nhóm khoảng 9 người (7 nam, 2 nữ) tới tầng 4, tòa nhà HH03A hành hung 1 cô gái trẻ tại tòa nhà HH03A, B1.3, khu đô thị Thanh Hà.

Anh L. cho biết, vào khoảng 23h50 ngày 29/6, một nhóm người tới tầng 4, tòa nhà HH03A rồi một thanh niên gõ cửa căn hộ có cô gái tên T. sinh sống, những người còn lại đứng ở hành lang chờ thang máy. Lúc chị T. vừa mở cửa thì 3 thanh niên ập vào phía trong căn hộ.

Ít phút sau đó, chị T. đi ra hành lang thì bị 2 người phụ nữ túm tóc, đánh liên tiếp vào mặt. Đồng thời, 1 nam thanh niên mặc áo trắng, quần đen lao vào đấm đá chị T. Thấy nam thanh niên này quá hung hăng, một số người đi cùng đã phải can ngăn.

Hai người đàn ông có ý định ra căn ngăn cũng bị nam thanh niên hung hăng đuổi đánh. Ảnh: cắt từ clip

Nghe tiếng ồn ào, chửi bới bên ngoài, hai người dân sinh sống ở căn hộ 424 tầng 4 ra xem có chuyện gì thì bị nam thanh niên áo trắng rượt đuổi và đạp vào cửa căn hộ 424 dọa nạt.

Nửa đêm các đối tượng kéo tới chửi bới, đánh chị T. dã man và đuổi đánh người sinh sống ở tầng 4 khiến chúng tôi rất hoang mang lo lắng”, anh L. trình báo.

Một số người dân sinh sống ở tầng 4 tòa nhà HH03A B1.3 cho biết trên nguồn tin này, dù các đối tượng kéo tới rất đông, gây ồn áo mất trật tự ở tầng 4, tấn công chị T. làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cư dân nhưng không thấy bảo vệ tòa nhà can thiệp.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Clip: Nhóm thanh niên xông vào chung cư hành hung cô gái trẻ lúc nửa đêm. Nguồn: Báo Phụ Nữ Việt Nam

videoinfo__video3.dkn.news||e5e32c1bb__

Ad will display in 09 seconds