Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, hai nhóm thanh niên hỗn chiến khiến một người tử vong.

Zing thông tin, khoảng 21h 30′ ngày 13/7, một nhóm thanh niên ngồi trong quán nhậu ở giao lộ HT43 và HT06 (phường Hiệp Thành, quận 12. TP. HCM) thì một nhóm khác chừng 10 người xuất hiện, cầm hung khí xông vào hỗn chiến.

Vụ việc khiến cả khu vực hỗn loạn. Người dân lo sợ, vội đóng hết cửa. Cuộc ẩu đả khiến một người bị thương, được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 1 nam thanh niên tử vong. Ảnh: Báo Giao Thông

Theo một số người dân, một giờ trước khi xảy ra vụ việc, 2 nhóm thanh niên vào ăn uống tại quán nhậu gần đó thì xảy ra mâu thuẫn.

Theo báo Giao Thông, khi hai nhóm này chuẩn bị xảy ra đánh lộn thì được can ngăn nên cả hai nhóm đi ra ngoài đường. Sau đó, một nhóm tiếp tục tới quán ăn cách đó hơn 10m (ở giao lộ giữa đường HT43 và HT06) ngồi.

Đến gần 22h cùng ngày, có khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đi xe máy tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi. Cả hai bên xông vào đánh đấm, chém nhau.

“Tôi chạy ra thì thấy một người bị trọng thương vì vết chém rất sâu ở bụng. Người này chạy vào một con hẻm gần đó thì gục xuống”, một chủ tiệm thuốc tây kể lại.

Cảnh sát đã trích xuất camera thu giữ một số tang vật vụ án, mời một số người liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||b5be1489f__

Ad will display in 09 seconds

Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười – Infonet