Mặc dù được mọi người hô hoán, 2 nữ sinh vẫn phóng xe băng qua đường ray, dẫn tới vụ tai nạn thương tâm.

Chiều 17/7, thông tin với VTC News, ông Trần Văn Sơ – Chủ tịch xã Kim Xuyên (Kim Thành, Hải Dương) cho biết, một vụ va chạm giao thông giữa xe máy điện và tàu hỏa chở khách khiến 2 học sinh chết thảm vừa xảy ra tại địa phương.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 17h 15′ ngày 16/7. Nạn nhân là Nguyễn Thị Khánh L. (sinh năm 2004) và Bùi Thị Thu H. (sinh năm 2003), cùng trú tại xã Thượng Quận (Kinh Môn, Hải Dương).

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: VTC News

Thời điểm trên, hai em đèo nhau bằng xe máy điện đi trên Quốc lộ 5 (cũ) đến thôn Quỳnh Khê (xã Kim Xuyên) có việc.

Khi đến địa điểm xảy ra tai nạn cách chợ không xa, lúc này người tham gia giao thông đông, do không để ý nên xe của hai em xảy ra va chạm với đoàn tàu chở khách đang lưu thông hướng Hà Nội – Hải Phòng.

“Cú va chạm mạnh khiến H. chết tại chỗ. Em L. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng không qua khỏi và mất lúc 20h ngày 16/7”, ông Sơ nói.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Kim Xuyên có mặt tại hiện trường và cấp báo về Công an huyện Kim Thành cùng các cơ quan chức năng thụ lý giải quyết cũng như điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đoạn đường sắt giao với đường ngang dân sinh vào thôn Quỳnh Khê, xã Kim Xuyên chỉ có biển cảnh báo nhưng có thể dễ dàng quan sát được tàu đang di chuyển từ xa: Ảnh: Tuổi Trẻ

Ông Sơ cho báo Tuổi Trẻ biết, biết khu vực đoạn đường ngang dân sinh này dù không có người gác chắn nhưng rất ít khi xảy ra tai nạn và những người gặp nạn chủ yếu là từ nơi khác đến có thể do không nắm rõ được việc tàu di chuyển.

Theo nhân chứng, thời điểm khi tàu LP5 sắp đi qua, trong khi mọi người đều dừng lại chờ tàu thì L. và H. vẫn cố phóng xe băng qua, bỏ mặc việc mọi người gần đó hô hoán mới dẫn tới vụ tai nạn thương tâm.

Video xem nhiều: Clip Bùi Văn Công diễn lại hành vi cưỡng bức nữ sinh giao gà

videoinfo__video3.dkn.news||d9f4c4373__

Ad will display in 09 seconds