Hai bé trai là anh em ruột “mất tích” bí ẩn ở Phú Quốc sau khi đi chơi cùng nhau khiến gia đình lo lắng đi kiếm tìm.

Báo Sao Star đưa tin, ngày 16/7, Công an xã Dương Tơ, H.Phú Quốc (Kiên Giang) xác nhận, nơi đây đã nhận được trình báo của gia đình chị Danh Thị Thảo (ngụ tổ 12, ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ) về việc 2 con trai của chị bỏ nhà đi gần 2 ngày nay không trở về nhà.

Hai cháu bé là Nguyễn Trường Thắng (11 tuổi) và Nguyễn Trường Tiến (13 tuổi). Chị Thảo cho biết 2 cháu đi khỏi nhà từ khoảng 7 giờ ngày 15/7, đến nay vẫn chưa thấy về. Trước nay 2 con chị vẫn thường đi chơi nên sáng hôm cháu đi chị cũng không để ý, nhưng chờ mãi không thấy về gia đình mới tá hỏa đi tìm.

Vào tháng 9 năm 2018 ở Phú Quốc cũng từng xảy ra vụ mất tích một bé trai gây xôn xao dư luận.

Xe đạp của bé T. (Ảnh: Báo VOV)

Theo báo Tiền Phong, vào khoảng 16 giờ ngày 15/9/2018, bé T. xin mẹ đạp xe đi chơi nhưng không thấy con về nên cả nhà đi tìm, đồng thời báo công an xã Cửa Dương nhờ hỗ trợ.

Đến khoảng 10 giờ 30 phút ngày 19/9/2018, thi thể bé T. được người dân phát hiện tại một mương nước phía sau một công trình ở tổ 2, ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương. Tại hiện trường, mọi người tìm thấy dép và xe đạp của bé T. dưới mương nước cách vị trí thi thể khoảng 100m.

Được biết, bé T. theo cha mẹ từ Cần Thơ ra Phú Quốc sinh sống được gần 1 năm, là học sinh lớp 5/4 trường Tiểu học Cửa Dương 2.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||79d3b849d__

Ad will display in 09 seconds

Cộng đồng quốc tế phơi bày cuộc trấn áp mà Trung Quốc che giấu gần 2 thập kỷ