Tránh cơ quan chức năng, người phụ nữ táo bạo thuê thuyền ra giữa sông tổ chức đánh bạc.

Báo Tiền Phong đưa tin, ngày 22/7, Công an huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) cho biết, họ vừa bắt giữ 11 đối tượng tham gia đánh bạc trên sông Đà.

Đối tượng Đào Thị Nhung. Ảnh: báo Dân Việt

Các đối tượng thuộc các xã trong lân cận trong huyện Thanh Thuỷ và Thanh Sơn. Công an đã thu giữ gần 150 triệu đồng, 1 bộ bát, đĩa bằng sứ, 4 quân vị hình tròn và 8 điện thoại di động và nhiều dụng cụ khác phục vụ cho đánh bạc.

Theo thông tin trên báo Nhân Dân, người đứng ra tổ chức và điều hành sới bạc này là Đào Thị Nhung (SN 1969, trú tại khu 5 xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ). Đây là đối tượng đã có bốn tiền án về tội đánh bạc.

Khám xét nhà bà Nhung công an thu giữ thêm 4 quân vị và số tiền 153 triệu đồng.

Các đối tượng và tang vật của vụ án. Ảnh: báo Nhân Dân

Tránh bị theo dõi, dùng thủ đoạn tinh vi, bà Nhung thuê ô tô chở các con bạc ra bờ sông xã Minh Quang (huyện Ba Vì, Hà Nội). Sau đó, đối tượng này thuê thuyền đánh cá của ông N.Đ.L (ở khu 5, xã Đồng Luận) đưa các con bạc ra giữa dòng sông Đà hoặc lên các bãi bồi giữa sông để tổ chức đánh bạc. Sòng bạc này thường hoạt động vào ban đêm từ 22h hôm trước đến 4h sáng hôm sau. 

Mỗi con bạc được bà Nhung thu 500.000 đồng tiền hồ, ngoài ra đối tượng này còn cho các con bạc vay tiền với lãi suất 500.000 đồng/10 triệu/1 ngày. Số tiền bà Nhung hưởng lợi từ việc cho vay lãi suất cao lên tới hàng chục triệu đồng/1 ngày.

Video xem thêm: Hồng Tơ từng lên truyền hình thừa nhận đánh bạc thua 100.000 USD

videoinfo__video3.dkn.news||d1990c023__

Ad will display in 09 seconds