Một người đàn ông ngoài 60 tuổi ra khu vực sát đường ray đi vệ sinh đúng lúc tàu hỏa đi qua va phải khiến nạn nhân bị hất văng tử vong tại chỗ.

Báo Người Lao Động đưa tin, sáng nay (8/7), tại địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (đoạn gần ngã ba Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng, khiến 1 người tử vong.

Đi vệ sinh cạnh đường tàu, người đàn ông bị tàu hỏa đâm tử vong - 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Dân Việt

Theo người dân, vào thời điểm trên, một người đàn ông ngoài 60 tuổi quê ở tỉnh Thanh Hóa ra khu vực sát đường ray tàu đi vệ sinh. Đúng lúc này, tàu hỏa đi qua va phải khiến người đàn ông bị hất văng ra ven đường bất tỉnh.

Phát hiện sự việc, người dân chạy lại kiểm tra thì thấy người này đã tử vong. Ngay sau đó, công an phường sở tại có mặt tại hiện trường phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ vụ việc.

Dân Việt dẫn nguồn tin từ công an phường Hoàng Liệt cho biết, nạn nhân tử vong tên là Hoàng Văn Quý, SN 1954, ở xã Tiến Lộc, Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Ông Phạm Hải, lái xe ôm gần khu vực kể thêm, trước thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân ngồi sát đường ray tàu. Khi tàu hỏa gần đến đã có tín hiệu còi và một số người dân tri hô lớn nhưng không hiểu sao người này không để ý và dẫn tới vụ việc đau lòng trên.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhân viên kiểm soát thuộc đoàn tàu đã ở lại phối hợp với các cơ quan liên quan để giải quyết. Được biết, nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, ra Hà Nội thuê trọ và buôn bán ở quanh khu vực quận Hoàng Mai.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Thần Phật bảo hộ cho ‘người tín Thần Phật’ như thế nào?

videoinfo__video3.dkn.news||4e9cbeafb__

Ad will display in 09 seconds