Tông vào xe máy gây tai nạn,  tài xế xe tải đã bỏ chạy. Khi bị người dân chặn bắt, người đàn ông còn hung hăng quay xuống đấm người gặp nạn đồng thời cố thủ trong xe, bất hợp tác với công an.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video3.dkn.news||fb3ec33b2__

Ad will display in 09 seconds

Ngày 1/7, trao đổi với PV Dân Việt, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xử lý một tài xế xe tải gây tai nạn rồi bỏ chạy. Đáng nói, khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, người đàn ông này không chấp hành ngay mà đóng cửa cố thủ, từ chối hợp tác với cơ quan công an.

Tông vào xe máy rồi bỏ chạy, tài xế xe tải hùng hổ đấm người, cố thủ trong ô tô - 1

Tài xế xe tải cởi trần, người nồng nặc mùi bia, rượu cố thủ trong xe tại hiện trường. Ảnh: Dân Việt

Theo thông tin từ báo Tổ Quốc, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 1/7, tại khu vực trước lối vào ngõ 93 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời điểm trên, anh B (SN1992, trú tại Hà Nội) khi đang điều khiển xe máy rẽ vào ngõ 93 thì bất ngờ bị chiếc ô tô tải mang BKS 29C – 992… tông vào phía sau.

Bị ngã đau, anh B. chưa kịp dựng xe thì tài xế ô tô tải bất ngờ tăng ga bỏ chạy nên anh cùng một số người dân đã hô hoán đuổi theo. Khi xe tải đi đến khu vực ngõ 73 Nguyễn Trãi thì dừng lại.

Tài xế xe tải khoảng hơn 30 tuổi, cởi trần bất ngờ nhảy xuống xe hung hăng chửi, đấm nhiều cái vào mặt anh B. rồi lên xe tiếp tục bỏ chạy.

Chiếc xe tải chạy đến khu vực Ngã Tư Sở thì một lần nữa bị người dân chặn lại và báo tin đến Công an phường Khương Trung.

Ít phút sau, lực lượng chức năng có mặt, mời người này xuống làm việc nhưng người đàn ông kiên quyết từ chối, đóng cửa cố thủ trên xe.

“Người đàn ông này có biểu hiện đã sử dụng rượu, bia. Khi xuống đánh tôi, mùi bia rượu toát ra trên người rất nồng nặc. Chiếc xe máy bị tông đổ của tôi vẫn còn ở hiện trường nơi xảy ra tai nạn”, anh B. chia sẻ.

Sau gần 1 giờ đồng hồ thuyết phục không hiệu quả, đến 16h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phải áp dụng biện pháp khống chế, đưa người tài xế xe tải về trụ sở để làm rõ.

Ngọc Khánh (Tổng hợp)

Video hay: Hãy nhớ kĩ: Vĩnh viễn đừng tranh cãi với người không cùng tầng thứ

videoinfo__video3.dkn.news||9eab68a8f__

Ad will display in 09 seconds