Khi cô gái 20 tuổi mới không đồng ý sống chung như vợ chồng liền bị người đàn ông tên Thuận ở Đồng Tháp bắt giữ đòi tiền chuộc từ bố mẹ, nếu không sớm đồng ý doạ sẽ bán con gái họ sang Campuchia.

VnExpress đưa tin, ngày 27/7, Công an thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thuận (32 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra hành vi Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Nguyễn Văn Thuận tại cơ quan công an. (Ảnh: VTV1)

Khoảng một tháng trước, Thuận làm quen với cô gái 20 tuổi ở thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng qua mạng xã hội. Ngày 21/7, hai người gặp nhau tại một khách sạn ở TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Hai người đã có những lời đường mật với nhau, Thuận hào phóng hứa chuyển khoản 30 triệu đồng để trả nợ giùm bạn gái mới quen với điều kiện phải ở lại sống thử trước hôn nhân với mình.

Nhưng sau đó cô gái liên tục đòi về nên Thuận đã nhanh chóng lộ ra bộ mặt gã sở khanh của mình, hắn giữ cô gái lại và tìm cách tống tiền gia người tình.

Hai hôm sau, Thuận gọi điện thoại cho mẹ nạn nhân đòi 30 triệu đồng tiền chuộc con nếu không sẽ bán sang Campuchia.

Nguyễn Văn Thuận bị bắt cùng tang vật. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Tối cùng ngày, sau khi thống nhất địa điểm tại một quán cà phê ở Hậu Giang, cảnh sát đã bắt quả tang khi đối tượng đang nhận 30 triệu đồng từ gia đình nạn nhân, theo VTC News.

Qua câu chuyện này cũng là một bài học cho những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin những kẻ lừa tình trên mạng, và những thanh niên sức dài vai rộng lại muốn làm giàu trong phút chốc.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Đàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng sẽ ở bên phụ nữ biết điều

videoinfo__video3.dkn.news||b426602e4__

Ad will display in 09 seconds