Chỉ vì bất đồng quan điểm sống, một thanh niên đã dùng dao đâm chết bạn nhậu rồi bỏ trốn.

Ngày 17/7 trên báo Pháp Luật đưa tin, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu) khiến một thanh niên bị đâm chết.

Trước đó, khuya 15/7, Châu Văn Tuấn (21 tuổi, quê Ninh Thuận), Văn Quốc Vương (21 tuổi, quê Bình Thuận, tên thường gọi là Trẻ) ngồi nhậu với nhau tại ấp 1, xã Thạnh Phú. Trong lúc ngồi nhậu Tuấn và Vương xảy ra mâu thuẫn.

Ảnh minh họa.

Theo Infonet, trong lúc lời qua tiếng lại vì bất đồng trong quan điểm sống, Tuấn đã bị đối tượng Văn Quốc Vương dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ gây thương tích.

Nạn nhân được cấp cứu nhưng tử vong vào rạng sáng ngày 16/7 tại bệnh viện.

Vương sau khi gây án đã bỏ trốn, công an đang truy bắt người này.

Trước đó, Dân trí cũng đăng tải về trường hợp tương tự bị đâm chết vì đốt râu bạn nhậu.

Ngày 12/10/2018, Ksor Thung (43 tuổi, bạn nhậu và cũng là người cùng làng với nạn nhân) đã đến nhà của bà Chuyên trong làng để nhậu. Khoảng 9h sáng cùng ngày, anh Dũng đến nhập cuộc nhậu. Trong lúc ngồi chờ chủ nhà đi mua rượu, anh Dũng lấy bật lửa ra châm thuốc lá hút rồi tiện tay đốt luôn chòm râu của Thung để trêu đùa.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Dân trí

Thung tức giận khi bị Dũng đốt râu nên đã chửi anh Dũng “mày nhỏ tuổi hơn tao mà láo, rồi mày sẽ biết tay tao”.

Thấy tình hình căng thẳng, anh Dũng bỏ về, còn Thung sang nhà người quen để nhậu tiếp. Đến 2h chiều, Thung mới liêu xiêu đi về nhà thì gặp anh Dũng ở giữa đường.

Nhớ lại chuyện bị anh Dũng đốt cháy chòm râu nên Thung tiếp tục lao vào đè anh Dũng xuống hàng rào rồi dùng con dao tự chế mang sẵn trong người đâm một nhát vào cổ khiến anh Dũng tử vong. Khi đã tỉnh rượu, Thung đến Công an huyện Đức Cơ đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Video xem thêm: Thanh niên say rượu, ngồi giữa đường gọi điện thoại

videoinfo__video3.dkn.news||905a44bc6__

Ad will display in 09 seconds