Diễn viên Tùng Dương chia sẻ sau 4 ngày điều trị, anh không còn bị co giật có thể ngồi tiếp chuyện bạn bè.

Theo báo Vietnamnet, sau một cuộc họp trở về nhà, diễn viên Tùng Dương bị co giật, phải đi cấp cứu giữa đêm. Các bác sĩ chuẩn đoán diễn viên Tùng Dương bị nhiễm độc thần kinh.

Tuy nhiên, sau một tuần điều trị tích cực, nam diễn viên dần dần giảm bớt cơn co giật và có thể ngồi tiếp chuyện bạn bè, học trò.

Trên trang cá nhân, Tùng Dương chia sẻ: “Ngày thứ 4 trong viện và là ngày thứ 6 tôi chống chọi với bệnh tật quái gở. Các bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi và hội chẩn để đánh giá mức độ nhiễm độc thần kinh của tôi nhằm có phác độ điều trị tốt nhất.

Hôm nay những cơn co giật đã giảm hẳn, nhận thức đã tốt hơn, tôi đã điều khiển được ngôn ngữ lưu loát hơn, và đặc biệt đã tự viết được status trên facebook (lén viết vì bác sĩ không cho dùng điện thoại)“.

Bạn bè, học trò tới thăm hỏi nghệ sĩ Tùng Dương. Ảnh: Vietnamnet

Nam diễn viên chia sẻ thời gian nằm viện không hề buồn và đơn độc khi gia đình, người thân, các chiến hữu trung thành, bạn bè, học trò và cả người hâm mộ luôn ở bên động viên giúp đỡ cả về tinh thần lẫn vật chất.

“Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều! Mọi người là động lực để tôi quyết tâm vượt qua bệnh tật và sống tốt hơn”, diễn viên Tùng Dương chia sẻ. 

Diễn viên Tiến Lộc (trái) chia sẻ ảnh vào thăm Tùng Dương. Ảnh: VnExpress

Trước đó như báo VnExpress đưa tin, rạng sáng 30/6, về nhà sau một cuộc họp mặt, anh liên tục co giật, phải nhờ đồng nghiệp đưa vào bệnh viện Hồng Ngọc.

40 giờ đầu với tôi rất căng thẳng. Não tôi vẫn suy nghĩ nhưng miệng không nói được, phản ứng chậm. Sau khi chuyển về Viện Sức khỏe Tâm thần thuộc Bệnh viện Bạch Mai, tôi được truyền nhiều thuốc an thần, hoạt huyết dưỡng não, các loại vitamin… Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khiến cơ thể suy nhược, đầu óc mệt mỏi”, Tùng Dương nói.

Lúc nghệ sĩ đổ bệnh, vợ và hai con gái du lịch ở miền Nam. Diễn viên cho biết lâu nay, quan hệ vợ chồng anh nảy sinh nhiều vấn đề. Gần đây anh cũng bị căng thẳng quá mức vì vấn đề gia đình, công việc.

Tùng Dương thường đóng vai phản diện trên màn ảnh. Ảnh: Vietnamnet

Tùng Dương tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Tùng Dương, sinh năm 1969 ở Hà Nội. Thập niên 2000, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với vai Lân trong phim Chuyện phố phường,

Ngoài ra, anh còn đóng nhiều phim như Dòng sông phẳng lặng, Những người độc thân vui vẻ, Ngõ lỗ thủng, Nhà có nhiều cửa sổ, Hoa cỏ may, Khi đàn chim trở về… Anh còn là tác giả nhiều kịch bản phim truyền hình như  Mùa bàng rụng trái, Kẻ tàng hình, Sức mạnh huyền bí…

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Đây là lý do tại sao Mỹ rút khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ

videoinfo__video3.dkn.news||333afbab2__

Ad will display in 09 seconds