Hai thanh niên cướp dây chuyền bị người dân truy đuổi, bắt được một người. Đối tượng còn lại nhảy xuống sông chạy trốn nhưng không may bị đuối nước.

Báo Giao Thông đưa tin, chiều 31/7, Công an huyện Tân Trụ (Long An) cho biết, đang làm rõ vụ 2 đối tượng cướp dây chuyền, 1 đối tượng bị bắt, đối tượng còn lại nhảy xuống sông mất tích.

Cụ thể, ngày 30/7, 2 nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát 1 người phụ nữ đi đường và giật sợi dây chuyền tại khu vực ngã tư Lạc Tấn, xã Lạc Tấn, huyện Tân Trụ rồi tăng tốc bỏ chạy.

Ngay sau đó, người dân gọi báo công an và tiến hành truy đuổi theo.

Sau khi chạy được hơn 10km thì 2 đối tượng đến một bến đò bắc qua sông Vàm Cỏ, thuộc ấp Thuận Lợi, xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ. Vào tình thế đường cùng, 2 đối tượng dừng xe bỏ chạy. Một trong 2 đối tượng đã bị người dân bắt giữ. Trong khi đó, đối tượng còn lại liều mình nhảy xuống sông lẩn trốn rồi mất tích.

Một người dân tham gia truy đuổi 2 tên cướp cho biết: “Sau khi tên cướp nhảy xuống sông, công an và người dân đã sử dụng phương tiện ra sông truy tìm. Phát hiện tên này đang ngụp lặn, có dấu hiệu đuối nước, cán bộ công an đã bơi ra cứu nhưng không kịp. Người này đã chìm mất tích”.

Người dân và công an điều khiển phà ra sông để cứu nam thanh niên. (Ảnh: Báo Long An)
Đông đảo người dân theo dõi vụ việc. (Ảnh: Người Lao Động)

Theo báo Người Đưa Tin, trong một diễn biến mới nhất, người dân tại hiện trường cho biết, đối tượng nhảy xuống sông đã bị đuối nước, tử vong. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành vớt xác nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

Trong khi đó, đối tượng bị bắt giữ khai nhận tên Trương Minh Phát, 15 tuổi, ngụ xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ. P. khai đối tượng đồng bọn đã nhảy sông là Lâm Thành Đạt, 20 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM.

Video xem thêm: Trộm bị truy đuổi liều mình nhảy xuống hồ thoát thân, bơi được một đoạn thì đuối quá đành bơi lại

videoinfo__video3.dkn.news||34e851682__

Ad will display in 09 seconds