Trong lúc đèo nhau đi chơi trên chiếc xe đạp, hai chị em họ ở Hải Dương không may bị ngã xuống cầu đuối nước thương tâm.

Chia sẻ với phóng viên PV VTC News vào tối ngày 23/7, ông Nguyễn Thế Đậu – Chủ tịch UBND xã Tứ Xuyên (Tứ Kỳ, Hải Dương) cho biết, sáng cùng ngày, trên địa bàn có xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ thiệt mạng.

Cụ thể, trong lúc đang trên đường đi làm về qua cầu đá Gang – cây cầu phục vụ sản xuất, ông Bùi Quang Khải – Trưởng thôn Quảng Xuyên (Tứ Xuyên) phát hiện chiếc xe đạp và 3 chiếc dép trên cầu. Thấy một cháu nổi trên mặt nước, ông Khải liên nhảy xuống đưa bé lên bờ.  

“Vì có 3 chiếc dép nên ông Khải nghi ngờ còn người gặp nạn. Ông liền hô hào mọi người cùng tìm kiếm, lát sau tìm được một cháu khác dưới chân cầu đá Gang.

Khi đưa hai cháu lên bờ, mọi người sơ cứu rồi đưa nạn nhân tới Trạm y tế xã nhưng các cháu không qua khỏi”, ông Đậu nói với PV.

Theo thông tin từ Báo Gia đình & Xã hội, danh tính hai cháu được xác định là Trần Thị H. (SN 2011) và Trần Diệu A. (SN 2016), đều trú tại thôn Quảng Xuyên, xã Tứ Xuyên.

Bố đẻ của cháu H. và cháu A. là 2 anh em ruột. Cháu H. có hoàn cảnh khó khăn và éo le khi bố không may mất cách đây vài năm, mẹ đi làm ăn xa nên em ở nhà cùng ông bà nội.

Trước khi xảy ra sự việc, cháu H. đèo cháu A. trên xe đạp đi chơi. Trong lúc đi qua cầu đá Gang thì 2 cháu bất ngờ bị ngã xuống cầu đúng vào thời điểm vắng người qua lại nên không ai phát hiện.

Video xem thêm: Nữ du học sinh Việt bị bắt vì mang nem chua dính virus tả lợn châu Phi vào Nhật

videoinfo__video3.dkn.news||782972d72__

Ad will display in 09 seconds