Chiếc xe tải cỡ lớn đâm giải phân cách trên quốc lộ 5 rồi cuốn đám đông đi xe máy chờ sang đường khiến ít nhất 5 người chết, nhiều người đang cấp cứu.

videoinfo__video3.dkn.news||4fdad9304__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Hiện trường tai nạn giao thông trên tuyến quốc lộ 5 sáng 23/7 khiến ít nhất 5 người chết – Video: Nguyễn Bình (Tuổi Trẻ)

Hiện trường ngổn ngang sau vụ tai nạn. Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo ông Đào Quang Thảnh, Chủ tịch UBND xã Cộng Hoà chia sẻ với PV báo Zing, khoảng 4h ngày 23/7, ông Đào Quang Huấn (người địa phương) bị ôtô khách 16 chỗ tông tử vong khi đi tập thể dục trên quốc lộ 5. 

Khoảng 2 tiếng sau, tại vị trí này, có một số người đi xe máy rẽ sang đường. Trong khi họ đang chờ ở lối mở dải phân cách thì bất ngờ một xe tải chở nước đóng chai lao đến và đè lên. Tại hiện trường, mọi người hoảng loạn la hét, gào khóc khi thấy nhiều người tử vong.

Theo lãnh đạo trạm Ba Hàng, Công an tỉnh Hải Dương đã xác định được 5 người tử vong tại chỗ, 2 người nữa là lái xe và phụ xe tải đang mắc kẹt trong cabin.

Vụ tai nạn đang khiến quốc lộ 5 đoạn qua huyện Kim Thành tắc nhiều km.

Hình ảnh hiện trường:

Vụ tai nạn thảm khốc khiến ít nhất 5 người chết. (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Phần lớn người thiệt mạng là do chiếc xe tải lật đè lên người và phương tiện. (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: 91h.com.vn)
Nhiều chai nước văng ra đường sau khi xe tải bị lật. (Ảnh: 91h.com.vn)
Người dân tập trung cứu nạn. (Ảnh: 91h.com.vn)
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. (Ảnh: Saostar)

Ảnh: Saostar

Trao đổi với Zing.vn lúc 7h 45′, ông Vũ Duy Bôn, Phó chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương cho biết hiện trường vụ tai nạn đang bị ách tắc rất dài. Người của Ban An toàn giao thông tỉnh xuống nhưng chưa tiếp cận được.

“Thông tin ban đầu do huyện Kim Thành báo cáo lên là có ít nhất 5 người chết trong vụ tai nạn và nhiều người bị thương”, ông Bôn cho hay.

Video xem nhiều: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.news||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds