Nguyễn Văn Tùng đến nhà người tình nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn. Nghi can lấy súng mang theo bắn cô gái rồi tự sát.

Báo Zing thông tin, lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) tối 21/7 cho biết đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông bắn người tình rồi dùng súng tự sát.

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, ngụ xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin) đến nhà chị Nguyễn Nữ Mạnh H. (ngụ cùng xã) để nói chuyện.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: Tây Nguyên.

Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Tùng dùng súng AK mang theo bắn chị Hiền trọng thương.

Sau khi gây án, nghi can dùng súng tự sát nhưng được người dân phát hiện đưa cả hai đi cấp cứu. Hiện, cả hai nằm tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc mũ cối nghi của ông Tùng và vết máu tại hiện trường. (Tuổi Trẻ)

Trao đổi với báo Tuổi trẻ, đại tá Nguyễn Văn Sỹ, trưởng Công an huyện Cư Kuin, cho biết Nguyễn Văn Tùng là người dân địa phương quen gọi Tùng Đồng, có quan hệ tình cảm với H. việc ở khu vực chợ 19/8.

Chiều 21/7, Tùng đến gặp H. và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Tùng dùng khẩu súng quân dụng (đã cưa báng, cưa nòng) bắn vào người chị H.

Sau khi người tình gục trên vũng máu, Tùng cũng dùng khẩu súng tự sát.

“Tại hiện trường, công an thu giữ hai vỏ đạn và một viên đạn. Về khẩu súng, đây là súng quân dụng nhưng đối tượng đã cắt ngắn báng nên biến dạng chưa thể nhận định ngay được, nhưng nhiều khả năng đây là súng AK47”, đại tá Sỹ nói.

Viên đạn tại hiện trường – Ảnh: T.X. (Tuổi Trẻ)

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video xem nhiều: Hà Nội yêu cầu Trung Quốc rút toàn bộ tàu xâm phạm vùng biển Việt Nam

videoinfo__video3.dkn.news||abbd8b85b__

Ad will display in 09 seconds