Một CSGT bất ngờ bị người đàn ông đi xe máy dùng đá tấn công trong lúc xử lý vi phạm giao thông, phải vào viện 103 trên địa bàn quận Hà Đông để cấp cứu.

Ngày 27/7, theo một nguồn tin của Báo Giao thông, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang điều tra vụ việc một đại úy CSGT bị người vi phạm giao thông dùng đá tấn công khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

​Đại uý CSGT bị người vi phạm giao thông tấn công, phải nhập viện cấp cứu. (Ảnh: Công An Nhân Dân)

Trước đó, báo Tiền Phong cho biết, chiều tối 26/7, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT Hà Nội phát hiện người đàn ông trung niên điều khiển xe máy vi phạm luật giao thông nên ra tín hiệu dừng xe.

Sau khi dừng xe, người đàn ông này đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cảnh sát. Tiếp đó người này bất ngờ nhặt đá bên đường lao vào tấn công vào đầu Đại uý CSGT Mai Hồng Sơn.

Người đàn ông ném đá vào CSGT tại cơ quan Công An. (Ảnh: Tiền Phong)

“Bị tấn công vào đầu, máu chảy nhiều trên mặt của Đại uý Mai Hồng Sơn được mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện 103 gần đó”- một nhân chứng nói và cho biết, người đàn ông kia sau đó được đưa về trụ sở Công an để làm rõ.

Viên đá tang vật đối tượng Hùng dùng tấn công CSGT. (Ảnh: Tiền Phong)

Tại cơ quan công an, người hành hung CSGT được xác định là Nguyễn Quang Hùng (sinh năm 1965, trú phường Văn Quán, quận Hà Đông).

Video xem thêm: Cảnh sát tìm xác vụ 3 bà cháu bị sát hại

videoinfo__video3.dkn.news||841c05657__

Ad will display in 09 seconds