Nam thanh niên 16 tuổi tông trực diện khiến Thượng úy Nguyễn Trọng Quý bị đa chấn thương, đang trong tình trạng không tỉnh táo.

videoinfo__video3.dkn.news||4bdb7e12c__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Chặn xe vi phạm, CSGT Hải Phòng bị đâm trực diện, hất tung

Liên quan đến vụ một CSGT ở Hải Phòng bị xe máy lao như bay hất văng lên không trung, báo Tiền Phong cho hay đầu giờ chiều 9/7, đại diện Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cho biết một số thông tin về tình trạng thương tích của nạn nhân.

Theo chẩn đoán ban đầu, thượng úy Nguyễn Trọng Quý bị xuất huyết não, máu tụ trong não, gãy xương cánh tay và bị đa chấn thương khác.

Bệnh nhân đang trong tình trạng không tỉnh táo. Các bác sỹ đang chỉ định đưa bệnh nhân đi chiếu chụp và làm các xét nghiệm để tiếp tục cứu chữa, điều trị.

Các bác sỹ đang thăm khám và điều trị cho Trung úy Nguyễn Trọng Quý. (Ảnh: Tiền Phong)

Anh Quý đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng. (Ảnh: Vietnamnet)

Phiếu chỉ định ban đầu của bệnh viện Hữ nghị Việt – Tiệp, Hải Phòng. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo báo Bảo vệ pháp luật, vào khoảng 11 giờ hôm nay (9/7), do điều khiển xe máy với tốc độ cao, Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, TP Hải Phòng) đi đến đoạn tỉnh lộ 354 (đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão) thì nhận được tín hiệu yêu cầu dừng xe của Thượng úy Nguyễn Trọng Quý (đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát giao thông của Công an huyện An Lão).

CSGT bị hất văng lên cao. (Ảnh cắt từ video)

Tuy nhiên, Thắng không hề có ý định dừng xe mà tiếp tục điều khiển xe đâm thẳng vào người Thượng úy Nguyễn Trọng Quý. Do cú va chạm mạnh, anh Quý bị hất tung rồi rơi xuống đường.

Ngay sau đó, Thượng úy Quý được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, gãy tay. Công an huyện An Lão đã tạm giữ Đỗ Văn Thắng để điều tra làm rõ vụ việc.

CSGT huyện An Lão bị đa chấn thương. (Ảnh: Vietnamnet)

Nam thanh niên vi phạm giao thông (áo đen) gây ra vụ việc. (Ảnh: Vietnamnet)

Vụ việc đang được công an huyện An Lão xác minh, làm rõ.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Rượu là một trong 4 bức tường giam hãm con người, trước khi nâng chén hãy nhớ kĩ rằng…

videoinfo__video3.dkn.news||66bf93ae8__

Ad will display in 09 seconds