Công an Bắc Ninh đang điều tra, xác minh hình ảnh được cho là người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay như món đồ khiến cộng đồng mạng phản ứng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Theo hình ảnh, thì em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

videoinfo__video3.dkn.news||5e8da8be9__

Ad will display in 09 seconds

Nghi vấn mẹ đẻ tóm áo, xách con nhỏ vài tháng tuổi như món đồ Công an vào cuộc điều tra – Nguồn: VTC News

Trước sự việc trên, trưa 12/6, trả lời VTC News, ông Vũ Đình Kỳ – Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội về một người phụ nữ trú tại làng Giang Liễu (xã Phương Liễu, huyện Quế Võ) bạo hành trẻ em.

“Trong cuộc giao ban của đơn vị sáng nay, chúng tôi không thấy Công an xã Phương Liễu báo cáo về việc này. Chúng tôi sẽ cho anh em kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin báo chí phản ánh“, Trưởng Công an huyện Quế Võ nói.

Hình ảnh người phụ nữ tóm áo cháu bé, xách lên như món đồ gây khiến dân mạng không khỏi xót xa. 

Xem hình ảnh trên, nhiều cư dân mạng đã bức xúc trước hành động của người được cho là mẹ ruột của cháu bé. 

Dù chưa biết chính xác đây có phải mẹ ruột của cháu không nhưng hành động dã man với cháu bé nhỏ xíu như vậy là không thể chấp nhận được”, một cư dân mạng nói, theo Tổ Quốc.

Nhìn mà xót xa thương đứa trẻ, con mình đang được ôm ấp, bồng bế trên tay. Sao cũng là mẹ mang thai khổ sở 9 tháng 10 ngày mà nó nỡ lòng xách giọt máu của mình như túi thịt vậy.

Người ta nói hổ dữ không ăn thịt con, vậy mà mẹ lại hành con như vậy“, người đăng tải hình ảnh thông tin và cho biết, người phụ nữ trong bức hình là mẹ đẻ của cháu bé, sinh năm 2000.

Hiện vụ việc được tiếp tục điều tra.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

Video xem nhiều: 2 người mẹ nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa

videoinfo__video3.dkn.news||da70fb827__

Ad will display in 09 seconds