Nhìn thành quả của Lọ Lem sau một hồi chăm chỉ làm việc, ai cũng phải vỗ tay khen ngợi, nghệ sĩ Hồng Vân hào hứng: “Gửi mẹ Thảo nuôi luôn nha … Khỏi đi du học”.

Theo Vietnamnet, mới đây trên Facebook, doanh nhân Dạ Thảo – vợ MC Quyền Linh bất ngờ khoe hình ảnh con gái cả đang làm tóc cho bé Bí Ngô – con gái nghệ sĩ Hồng Vân. Với khoảnh khắc này đã nhận về sự quan tâm đặc biệt. Ai cũng xuýt xoa trước tài năng của Lọ Lem.

“Trời ơi, nhỏ mà khéo tay quá. Nhìn đẹp không kém gì ngoài tiệm đâu chị ơi”, “Con đa tài quá. Xinh xắn, khéo léo,… nhìn mà ngưỡng mộ chị quá”,… là những bình luận để lại.

Đặc biệt nhất trong phần bình luận có lẽ là phản ứng của nghệ sĩ Hồng Vân khi thấy Lọ Lem làm tóc cho con gái mình. Chị để lại bình luận hài hước: “Gửi mẹ Thảo nuôi luôn nha…. Khỏi đi du học”.

Lọ Lem đang làm tóc cho Bí Ngô.

Tờ Saostar cho biết, MC Quyền Linh và diễn viên Lê Tuấn Anh – chồng của nghệ sĩ Hồng Vân là những người bạn vô cùng thân thiết từ rất lâu, nên hai gia đình luôn duy trì được mối quan hệ gắn bó.

Lọ Lem và Bí Ngô cũng là những người bạn gần tuổi thân thiết, cả hai thường được bố mẹ cho đi chơi chung trong những chuyến du lịch ngắn ngày.

Xinh đẹp, giỏi giang, có bố mẹ là người nổi tiếng nhưng cả Lọ Lem và Bí Ngô luôn được nhận xét là những cô bé ngoan khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Chị Dạ Thảo từng kể chuyện Lọ Lem tự cắt tóc cho mình nhờ xem video hướng dẫn trên Youtube.

Trong dàn con cưng của sao Việt, thì cô bé Lọ Lem Thảo Linh của MC Quyền Linh được yêu mến hơn cả vì ngoại hình xinh xắn, tài năng và học giỏi. Thảo Linh sinh năm 2005, hiện đang theo học tại một trường quốc tế cao cấp ở TP.HCM.

Vẻ xinh xắn của bé Bí Ngô.

Thành quả của Lọ Lem sau một hồi làm tóc cho bạn.

Lọ Lem, Hạt Dẻ và Bí Ngô (từ trái qua) đi chơi chung trong một chuyến du lịch.

Bí Ngô rất thân thiết với chị em Lọ Lem.

Ảnh: Saostar

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.news||823fdda98__

Ad will display in 09 seconds