Người phụ nữ ở Điện Biên được tìm thấy ở Quảng Ngãi trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, không nhận ra những người ruột thịt của mình.

Báo Công Lý thông tin, vào trưa ngày 19/7, gia đình chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) trú phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ nhận được điện thoại của một người ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết phát hiện người phụ nữ giống chị Huyền như thông báo tìm kiếm.

Ngay sau khi nhận được tin người thân chị Huyền nhờ chủ quán chụp hình ảnh cung cấp cho gia đình. Nhìn qua ảnh gia đình xác định chính xác là chị Huyền nên ngay buổi trưa mẹ và chồng chị Huyền đã bay vào Quảng Ngãi.

Hình ảnh chị Huyền trước khi đi xe ra khỏi nhà. Ảnh: Công Lý

Đến chiều tối 19/7, gia đình đã tìm thấy chị Huyền. Thời điểm gặp lại người thân, chị Huyền trong tình trạng hoảng loạn không nhận ra những người ruột thịt của mình.

“Tôi nghe vợ và con rể gọi điện báo Huyền không nhận ra ai, không nhận ra chồng và con trai 2 tuổi của mình. Chỉ có bà chủ quán tiếp cận được con gái tôi”, ông Đỗ Quang Chiến (50 tuổi, bố đẻ chị Huyền) cho biết trên báo Công An.

Thấy chị Huyền tâm lý không bình thường người thân đã đưa chị đi khám và được xác định chị bị rối loạn thần kinh. Đến thời điểm hiện tại ông Chiến không biết con gái đi vào Quảng Ngãi bằng phương tiện gì, có ai đưa vào hay không. Chị Huyền cũng không nhớ những gì đã diễn ra với mình.

Anh Thành (chồng chị Huyền) cho biết, đến sáng nay vợ mới dần nhận ra mẹ đẻ của mình. Còn anh và con trai chị Huyền vẫn chưa nhận ra. Anh hiện đang cùng mẹ đưa vợ tiếp tục đưa đi bệnh viện khám sau đó mới tiến hành về quê.

Hình ảnh cô gái xinh đẹp trước khi mất tích. Ảnh: Đời sống Plus

Trước đó như Báo Công lý đưa tin, khoảng 18h ngày 16/7, Huyền ra khỏi nhà, nói đi có chút việc. Khi đi, cô mặc áo sơ mi màu hồng và quần vải mầu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Tối cùng ngày, gia đình gọi điện cho Huyền nhưng số điện thoại không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã trình báo sự việc đến công an khi thấy con gái đi không về.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Him Lam đã vào cuộc tìm kiếm Đỗ Thương Huyền.

Video xem nhiều: Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.news||db57215da__

Ad will display in 09 seconds