Người dân lôi xe máy lật ra thì phát hiện là cô người cùng làng đi buôn hoa chuối không may bị ngã xuống mương, do không có người biết nên đã tử vong.

Ngày 11/7, trao đổi với báo Đời sống Plus, đại diện xã Phùng Hưng (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) xác nhận thông tin người dân mới đây vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong dưới mương nước thuộc địa phận của xã.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Đời sống Plus

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h trưa ngày 10/7, một người buôn đồng nát phát hiện một chiếc xe máy ở dưới mương nhưng không có người tại địa phận thôn Ngọc Nha Hạ (xã Phùng Hưng) nên đã hô hoán mọi người và chính quyền địa phương đến kiểm tra.

Nhân chứng phát hiện sự việc cho hay: “Lúc đó vào khoảng 11h trưa, tôi chuẩn bị đóng cửa hàng thì có người buôn đồng nát gọi có cái xe dưới mương mà không thấy người, tôi phóng xe vào nhìn thì nghi ngờ có người nằm dưới nên gọi trưởng thôn, cùng lúc chủ tịch xã đi qua và gọi trưởng công an đến. Người dân cùng với công an xã dùng dây lôi xe máy lật ra, lấy que chọc xuống dưới nghi có người sau đó lấy bồ cào khua vớt thì thấy chân người. Kết quả là cô người làng đi buôn hoa chuối bị ngã xuống mương do không có người biết nên đã tử vong“, theo VOV

Ông Bùi Quang Thu – Chủ tịch xã Phùng Hưng cho báo Infonet biết, vào trưa 10/7, tôi có việc đi ngang qua và thấy người dân báo luôn sự việc.

Người phụ nữ tử vong được tìm thấy dưới mương tiêu nước được xác định là chị Nguyễn Thị Điệp (43 tuổi, trú tại thông Ngọc Nha Hạ, xã Phùng Hưng). Nạn nhân là người hay đi chợ, khi phát hiện sự việc, trên chiếc xe của chị Điệp vẫn còn mấy bao hoa chuối“, ông Thu cho biết thêm.

Theo ông Thu, nạn nhân tự ngã xuống mương nước dẫn tới tử vong. Sau khi khám nghiệm hiện trường, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể chị Điệp về cho gia đình tiến hành mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video xem nhiều: Câu chuyện 9 đôi giày của ông Vương

videoinfo__video3.dkn.news||db57215da__

Ad will display in 09 seconds