Không kịp phản ứng khi bị cướp tiền do đang mải đổ xăng cho khách, nhân viên bán xăng chỉ biết đứng nhìn theo ngơ ngác.

Mới đây, trang Saostar đưa tin, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy, táo tợn giật phăng xấp tiền trên tay nhân viên bán hàng.

Trong clip, người đàn ông đang đỗ chờ mua xăng thì nhìn thấy xấp tiền trong tay nhân viên. Lòng tham nổi lên, hắn ta lên xe rồi từ từ tiến thẳng về phía mục tiêu, ra tay chớp nhoáng, cướp xấp tiền trên tay rồi phóng đi.

videoinfo__video3.dkn.news||248163f97__

Ad will display in 09 seconds

Clip tên cướp táo tợn giật phăng xấp tiền trên tay nhân viên rồi bỏ chạy.

Bị cướp trắng trợn và bất ngờ, nam nhân viên không kịp phản ứng. Anh thậm chí còn đang bơm xăng dở cho khách hàng khác. Nạn nhân chỉ biết nhìn theo tên cướp đầy vô vọng.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ dành cho tên cướp, đồng thời gửi lời chia buồn đến nhân viên cây xăng đen đủi vì phải đền cũng kha khá.

Tên cướp nổi lòng tham khi nhìn thấy xấp tiền trên tay nhân viên bán xăng. Ảnh cắt từ video

“Tội nghiệp anh bán xăng, thế này thì đền ốm. Bọn trộm cắp chuyên nghiệp không dùng biển số thật đâu, trích xuất camera cũng không ích gì”, thành viên Lily Nguyễn ngám ngẩm.

“Tên này rất manh động, chỗ lách xe máy khá hẹp mà hắn vẫn liều mình lao lên. Cách tốt nhất để bảo vệ mình là đừng để tiền bạc hớ hênh, tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng”, một dân mạng khác bình luận.

“Sức dài vai rộng mà đi làm cái việc thất đức vậy“.  “Kinh khủng quá”. “Không ngờ luôn, giờ trộm cướp không biết sợ là gì“. Rất nhiều bình luận bức xúc hộ nhân viên bán xăng.

Hoàng Anh (Tổng hợp)